Chào mừng Khai giảng năm học 2020-2021 Trường Đại học Cảnh sát nhân dân

Thăm hỏi, tặng quà cho hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Tân Phong, Quận 7

Đăng lúc: Thứ sáu - 25/10/2019 11:14 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
Ngày 25/10/2019, Khoa Cảnh sát kinh tế phối hợp với Ủy ban nhân dân Phường Tân Phong, Quận 7, TP. HCM tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho 30 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Phường.
        Phường Tân Phong là địa bàn đóng quân cơ sở 1 của Trường Đại học CSND. Thời gian qua, Nhà trường và phường Tân Phong đã phối hợp tổ chức nhiều hoạt động như giao lưu văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, chung tay bảo vệ môi trường, tuyên truyền phổ biến pháp luật... Trong chuyến thăm hỏi lần này, Đoàn công tác đã trao tặng 30 phần quà trị giá 15.000.000 cho những hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Đây là số tiền được đóng góp từ cán bộ, giảng viên và sinh viên chuyên ngành Cảnh sát kinh tế, Trường Đại học Cảnh sát nhân dân.

Phát biểu tại buổi tặng quà, ông Mai Trọng Thắng – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Phường Tân Phong đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban Giám hiệu Nhà trường nói chung, đoàn giảng viên Khoa Cảnh sát kinh tế nói riêng; đồng thời bày tỏ mong muốn sẽ tiếp tục nhận được nhiều sự quan tâm, đóng góp của Nhà trường trong thời gian tới.

Tin: Nam Trung
Ảnh: Nhật Tiến