Rss Feed
Nhiệt liệt chào mừng 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại (19/5/1890-19/5/2020)

Tăng cường chấn chỉnh việc chấp hành điều lệnh tại Trường Đại học CSND

Đăng lúc: Thứ sáu - 16/11/2018 03:23 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
Nhằm chấn chỉnh công tác điều lệnh, trong tháng 10, 11/2018 Trường Đại học CSND tăng cường kiểm tra việc chấp hành điều lệnh ở các đơn vị, sinh viên khóa hệ học.
        Kết quả kiểm tra cho thấy, phần đông cán bộ, giảng viên, sinh viên đã có ý thức tự giác chấp hành điều lệnh; việc thực hiện chức trách nhiệm vụ, chế độ trực ban, trực chỉ huy, trực chiến đầy đủ, thực hiện tốt lịch trình giảng dạy học tập và các hoạt động. Tuy nhiên, qua kiểm tra vẫn còn một số trường hợp vi phạm giờ giấc học tập, vi phạm điều lệnh như để giày dép sai quy định, tóc dài, ngồi hàng quán trong giờ học tập...
 
 
         Để nâng cao hiệu quả công tác quản lý giáo dục học viên các hệ vừa làm vừa học, ngày 14/11/2018, đồng chí Đại tá, PGS, TS. Vương Văn Hùng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã có buổi làm việc với đại diện Ban chỉ huy các lớp hệ VLVH, VB, TB học tại đang học tập tại cơ sở 2. Đến dự buổi làm việc còn có đại diện lãnh đạo các Phòng QLHV, Phòng QLĐT hệ VLVH, chỉ huy Đội QLHV ĐT LT&VLVH, chỉ huy Đội QLHV hệ SĐH, BDNC & NNN. Buổi làm việc đã ghi nhận nhiều ý kiến của sinh viên về những khó khăn, vướng mắc trong học tập, rèn luyện như thời gian học tập chịu nhiều chi phối do đang công tác tại Công an đơn vị, địa phương; Vấn đề chấp hành điều lệnh; học thêm các văn bằng, chứng chỉ còn nhiều hạn chế; các vấn đề liên quan đến cơ sở vật chất… Đồng chí Phó Hiệu trưởng cũng đã có những ý kiến chỉ đạo cụ thể đến toàn thể sinh viên cần nghiêm túc trong học tập, rèn luyện, chấn chỉnh nề nếp, tác phong, Nhà trường sẽ tạo điều kiện để học viên khắc phục khó khăn trong điều kiện vừa làm vừa học để hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập tại Trường.
Tác giả bài viết: Văn Thực –Thanh Dũng
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc