Chào mừng Khai giảng năm học 2020-2021 Trường Đại học Cảnh sát nhân dân

Sôi nổi cùng giải bóng đá Tứ hùng mở rộng

Đăng lúc: Thứ hai - 18/11/2019 14:22 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
Sáng ngày 16/11/2019, Giải bóng đá Tứ hùng mở rộng đã khuấy động bầu không khí Trường Đại học Cảnh sát nhân dân trong ngày nghỉ cuối tuần.
        4 đội tuyển tham gia Giải đến từ Đoàn thành niên các đơn vị Trường Đại học Cảnh sát nhân dân, Đại học Trần Đại Nghĩa, Công an Quận 7 và Phòng Cảnh sát hình sự. Giải đấu mang lại không khí thi đua sôi nổi chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết, giao lưu giữa các đơn vị.

Với tinh thần thể thao đẹp, đoàn kết, học hỏi lẫn nhau, các đội đã mang đến những màn tranh tài vô cùng kịch tính, hấp dẫn với kỹ thuật cá nhân điêu luyện và nhiều bàn thắng đẹp mắt, nhận được sự cổ vũ nhiệt tình từ lực lượng cổ động viên hùng hậu. Kết thúc Giải đấu, đội tuyển Đoàn Thanh niên Trường Đại học CSND xuất sắc giành giải Nhất; giải Nhì thuộc về Đoàn thanh niên Công an Quận 7; hai đội Đoàn thanh niên Đại học Trần Đại Nghĩa và Phòng Cảnh sát hình sự đồng giải Ba.
Tin: Cao Quý
Ảnh: Thanh Hải