Rss Feed

Menu

Xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh
Bông Hồng Xanh
tap chi

Thống kê

  • Đang truy cập: 65
  • Khách viếng thăm: 64
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 3131
  • Tháng hiện tại: 92764
  • Tổng lượt truy cập: 2067374

Sôi động cùng Hội thi Aerobic Đại học CSND

Đăng lúc: Thứ hai - 10/04/2017 04:17 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
       Cùng với các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao được Nhà trường tổ chức thời gian qua, Hội thi Aerobic sinh viên Đại học Cảnh sát nhân dân được tổ chức thành công vào tối ngày 7/4/2017 tại cơ sở 1 của Nhà trường đã tiếp tục mang đến bầu không khí sôi động, náo nhiệt chào mừng các ngày lễ lớn sắp tới.
       Hội thi không chỉ là sân chơi phát triển về thể chất, thẩm mỹ, thể hiện sự năng động, sáng tạo và tài năng của tuổi trẻ Đại học Cảnh sát nhân dân,  mà còn góp phần lan tỏa phong trào rèn luyện sức khỏe, tích cực tham gia vào các hoạt động đoàn thể của sinh viên Nhà trường, qua đó, tạo điều kiện để các bạn sinh viên gắn kết với nhau hơn, cùng nỗ lực trong học tập và rèn luyện.
 


 
 
       Mặc dù được tổ chức lần đầu tiên tại Trường nhưng ngay khi mới phát động, Hội thi Aerobics đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các bạn sinh viên. Không chỉ hăng say tập luyện khi có thời gian rảnh rỗi, các bạn còn đầu tư kỹ lưỡng từ trang phục, biên đạo đến dàn dựng âm thanh, mang đến cho Hội thi một bữa tiệc nghệ thuật đa màu sắc.
       Bản chất Aerobics là sự kết hợp giữa âm nhạc và khiêu vũ, vì vậy, ngay từ những phút đầu tiên, cả hội trường dường như đã bùng nổ bởi không khí sôi động cuồng nhiệt, khán giả thực sự bị chinh phục bởi các bài biểu diễn. Mỗi tiết mục dự thi chỉ kéo dài từ 3 – 5 phút nhưng các vận động viên không chuyên đã thực hiện đầy đủ các động tác, tư thế đứng, quỳ, ngồi, nằm, di chuyển diễu hành, chạy bộ, nâng gối, bật jack, bật lunge… di chuyển nhiều đội hình, nâng tháp và thực hiện nhiều động tác khó các nhóm A, B, C, D…
       Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho đội thi Khóa D25S, giải Nhì cho đội Khóa D24S và giải ba cho đội Khóa D26S.
Tác giả bài viết: Thanh Hồng – Quốc Du
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc