Rss Feed
chào mừng 45 năm ngày truyền thống Trường Đại học CSND

Sơ loại cuộc thi “Chinh phục - T48’s Brainiest”

Đăng lúc: Thứ tư - 23/10/2019 14:10 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
Trong không khí thi đua lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, vừa qua, Câu lạc bộ Ngoại ngữ - Tin học đã tổ chức thành công Vòng sơ loại cuộc thi “Chinh phục – T48’s Brainiest” với sự tham gia của hơn 200 sinh viên.
        T48's Brainiest được lấy cảm hứng từ chương trình Chinh phục - Vietnam's Brainiest Kids của Đài truyền hình Việt Nam, cuộc thi bao gồm những câu hỏi bằng tiếng Anh trên nhiều lĩnh vực khác nhau của đời sống xã hội. Với sự tham gia nhiệt tình và nghiêm túc của đông đảo đoàn viên thanh niên, “T48's Brainiest” mùa đầu tiên hứa hẹn sẽ là một cuộc thi đầy chất lượng và kịch tính.
 

 
        Vòng Sơ loại được tổ chức đồng thời tại 2 cơ sở, các thí sinh tham gia làm bài thi trắc nghiệm tiếng Anh trên giấy, nội dung liên quan đến nhiều lĩnh vực của xã hội và kiến thức chuyên ngành. 12 thí sinh xuất sắc nhất sẽ bước vào tranh tài tại Vòng chung kết dự kiến sẽ được tổ chức vào ngày 29/10/2019.
        Với việc tổ chức thành công chương trình Radio - Voice of FIC và Vòng sơ loại cuộc thi “Chinh phục - T48's Brainiest khởi đầu cho năm học mới đầy năng lượng, mong rằng CLB Ngoại ngữ - Tin học sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ hơn nữa, tạo được nhiều sân chơi bổ ích, cũng như tiếp tục thắp lên niềm đam mê với Ngoại ngữ, Tin học cho đoàn viên thanh niên Nhà trường trong chặng đường sắp tới.

 
Tin: Cẩm Tú
Ảnh: Trường Duy
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc