Chào mừng Khai giảng năm học 2020-2021 Trường Đại học Cảnh sát nhân dân

Sinh viên Đại học cảnh sát nhân dân hưởng ứng “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2019”

Đăng lúc: Thứ hai - 25/03/2019 09:40 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
Sáng ngày 24/3, hưởng ứng "Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2019" do Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch phát động, tại TP.HCM, xuất phát từ tuyến đường Lê Duẫn, Quận 1 có hơn 8.000 người tham gia. Đây là địa phương có quy mô tổ chức lớn nhất cả nước, thu hút đông đảo các tầng lớp nhân dân, lực lượng vũ trang tham gia.
TP Hồ Chí Minh: Hơn 8.000 người tham gia Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân
Hàng ngàn người tại TP.HCM tham gia "Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân"

TP Hồ Chí Minh: Hơn 8.000 người tham gia Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân
Đông đảo cán bộ, chiến sĩ Lực lượng vũ trang Thành phố tham gia

Đây là sự kiện thể thao cộng đồng được tổ chức thường niên từ năm 2015 nhằm tuyên truyền nâng cao nhận thức về vai trò, tác dụng của việc luyện tập thể dục, thể thao trong bảo vệ, nâng cao sức khỏe, chất lượng cuộc sống của nhân dân, xây dựng lối sống lành mạnh, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân. Sự kiện này cũng là hoạt động hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại”, chào mừng kỷ niệm 73 năm Ngày thành lập ngành Thể dục thể thao Việt Nam, Ngày Bác Hồ viết bài “Thể dục và sức khỏe” kêu gọi đồng bào tập thể dục (27/3) và 88 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản HCM.

Sinh viên Đại học CSND hào hứng tham gia Ngày chạy

Hưởng ứng Ngày chạy, Trường Đại Cảnh sát nhân dân có hơn 100 sinh viên tham gia chinh phục các tuyến đường trung tâm thành phố với tinh thần nhiệt huyết, xung kích, “Khỏe để lập nghiệp và giữ nước”.
        Bên cạnh hoạt động chạy bộ đồng hành, công chúng đến tham dự Ngày chạy Olympic cấp Thành phố còn được thưởng thức và tham gia các hoạt động đặc sắc gắn liền với tinh thần thể thao của sự kiện, đặc biệt là tiết mục thể dục “Năng động Việt Nam” do 2000 học sinh đến từ 64 trường tiểu học trên địa bàn thành phố đồng diễn.

TP Hồ Chí Minh: Hơn 8.000 người tham gia Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân
 Sự kiện gây ấn tượng bởi màn đồng diễn thể dục Năng động Việt Nam”
Tác giả bài viết: Bùi Thị Khánh Tân