Rss Feed
Nhiệt liệt chào mừng 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại (19/5/1890-19/5/2020)

Rộn ràng các hoạt động chào xuân

Đăng lúc: Thứ hai - 07/01/2019 02:49 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
Trong không khí chuẩn bị đón xuân mới 2019, Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ, Công đoàn Trường Đại học CSND đã tổ chức nhiều hoạt động gây quỹ từ thiện giúp trẻ em nghèo hiếu học.
         Mở đầu chuỗi hoạt động là cuộc thi gói bánh chưng. Sau hai ngày chuẩn bị, hơn 200 chiếc bánh đã được bán cho cán bộ giảng viên sinh viên Nhà trường.
 


 
        Hội thi làm mứt cũng rộn ràng không kém. Các đội thi sáng tạo nhiều loại mứt như mứt tắc, mứt cà chua, mứt dứa, mứt rau câu, mứt chuối, mứt khoai lang... nhưng màu sắc nhất vẫn là mứt dừa. Kết thúc hội thi, hơn 40kg sản phẩm được giới thiệu.
         Thu hút đông đảo hội viên tham gia cổ vũ là Hội thi “Tết sum vầy” với 3 hoạt động vui nhộn “Gia đình chung sức”, “Vẽ tranh gia đình” và “Cắt tỉa hoa quả”. Có 12 gia đình trẻ tham gia.
 Gia đình hai bé Thỏ và Sóc là gia đình em bé nhỏ tuổi nhất Hội thiGia đình bố Lê Hồng Phong đạt giải Nhất phần thi vận động “Gia đình chung sức”
 
        Đến phần thi “Vẽ tranh gia đình”, với sự trong sáng, thánh thiện của các thành viên nhí, ông mặt trời được hiện diện hầu hết ở các tác phẩm với nhiều màu sắc vui tươi.
 
 


 
        Kết thúc Hội thi là phần “Cắt tỉa hoa quả”, trong thời gian 30 phút, các đội đã hoàn thành xong tác phẩm cho bữa cơm gia đình. Giải nhất được trao cho gia đình bố Nguyễn Anh Tài.
 

Tác phẩm đạt giải Nhất
 


Tác giả bài viết: Tin: Cẩm Vân; Hình: Hoài Phương
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc