Rss Feed
Chào mừng Khai giảng năm học 2020-2021 Trường Đại học Cảnh sát nhân dân

Ngày hội chào tân sinh viên

Đăng lúc: Chủ nhật - 14/10/2018 20:24 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
Sáng 13/10, “Ngày hội Chào Tân sinh viên” khóa D28S và LT24 diễn ra tại cơ sở 1 Trường Đại học CSND khiến không khí ngày cuối tuần trở nên vô cùng sôi động, náo nhiệt.
          Khóa D28S và LT24 nhập học vào cuối tháng 9 vừa qua và hiện đang thực hiện các hoạt động đầu khóa đảm bảo theo quy chế quản lí học viên của Bộ Công an. Ban Giám hiệu Nhà trường cũng đã tổ chức buổi gặp mặt với cha mẹ sinh viên khóa học, đồng thời, để cung cấp nhiều thông tin bổ íchcũng như tiếp thêm động lực để các tân sinh viên tích cực học tập, rèn luyện trong năm học mới, Đoàn Trường Đại học CSND cũng đã tổ chức buổi giao lưu, gặp gỡ, giải đáp những thắc mắc của tân sinh viên. Hai khóa học khai giảng vào ngày 12/10/2018.
 

CLB Ngoại ngữ - Tin học giới thiệu những thông tin và các hoạt động của CLB
 
        Đến với ngày hội, các tân sinh viên được tham gia các trò chơi lớn ngoài trời do BCH Đoàn trường phối hợp với Liên chi đoàn khóa D27S tổ chức như kéo co, uống nước, khoảnh khắc kỉ niệm... Bên cạnh đó, các em còn được nghe các câu lạc bộ giới thiệu, quảng bá hình ảnh dưới nhiều hình thức khác nhau như hát, múa, kịch… khiến không khí Ngày hội thêm tưng bừng, rộn rã. Trong đó phải kể đến các câu lạc bộ hiện đang hoạt động tích cực, nhiều hội viên tham gia và đã tạo được thương hiệu riêng như CLB Pháp luật; CLB văn hoá thanh niên, CLB Mác lê - nin, CLB thể thao; CLB Ngoại ngữ - tin học...
 

Các tân sinh viên hào hứng tham gia trò chơi tại Ngày hội


Trung tâm Anh ngữ WSE tư vấn và tặng quà cho Tân sinh viên
 
        Không chỉ gây ấn tượng với màn giới thiệu đặc sắc, Câu lạc bộ Ngoại ngữ - tin học với sự đồng hành và hỗ trợ từ Trung tâm Anh ngữ WSE đã tổ chức nhiều hoạt động giải trí thu hút sự tham gia của đông đảo sinh viên khóa mới. Các em được tặng những phần quà hấp dẫn, được tư vấn về những khóa học và chương trình đào tạo của Trung tâm để có thể nâng cao trình độ ngoại ngữ. Đồng thời, thông qua hoạt động lần này, CLB cũng tạo điều kiện để các sinh viên Trường Đại học CSND có thể được kiểm tra trình độ ngoại ngữ trực tiếp và miễn phí tại Trung tâm WSE.
        Ngày hội thực sự là hoạt động ý nghĩa, là dịp để các tân sinh viên giao lưu, kết bạn,nhanh chóng làm quen, thích nghi với môi trường mới cũng như vạch ra cho mình định hướng, kế hoạch học tập, rèn luyện và tích cực tham gia các hoạt động đoàn thể trong năm học mới.
Tác giả bài viết: Lâm Duy Đang
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc