Rss Feed
chào mừng 45 năm ngày truyền thống Trường Đại học CSND

Rộn ràng các hoạt động thể thao chào mừng Ngày phụ nữ Việt Nam

Đăng lúc: Thứ hai - 21/10/2019 10:36 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
Chiều ngày 18/10/2019, Hội Phụ nữ Trường Đại học CSND tổ chức các hoạt động thể thao chào mừng kỷ niệm 89 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.
         Hoạt động thể thao đợt này khá rộn ràng với các môn thi tập thể. Giải chạy tiếp sức có 6 đội thi đến từ các chi hội nữ khối cán bộ và sinh viên. Không còn bộ quân phục màu xanh thường thấy, những hội viên nữ trở thành các vận động viên thi đấu với tinh thần quyết tâm, cống hiến hết mình. Sức mạnh từ sự đoàn kết, chiến thuật thi đấu hợp lý của các đội thi đã tạo nên một sân chơi thể thao sôi động, hào hứng, nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả, đặc biệt là lực lượng cổ động viên nam hùng hậu. Kết quả, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho chi hội Khóa D27S, chi hội LT23 và chi hội D26S giành giải Nhì, các chi hội LT24, Khối Cán bộ và chi hội D28S cùng nhận giải Ba.


        Mặc dù gặp khó khăn vì trời mưa nhưng ngay sau Giải chạy tiếp sức, các vận động viên nữ vẫn tiếp tục khuấy động không khí sân trường bởi sự khéo léo, nhanh nhẹn ở môn nhảy bao bố. 5 đội thi đã mang đến những trận tranh tài hấp dẫn với tình huống rượt đuổi về đích vô cùng gay cấn. Chung cuộc, chi hội Khóa LT23 xuất sắc giành giải Nhất, Giải Nhì thuộc về hai Chi hội Khóa D26S và D27S; Các chi hội khóa D28S và LT24 đồng giải Ba.
 

 
Tin: Mỹ Trâm
Ảnh: Hoài Phương
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc