Rss Feed
Chào mừng Khai giảng năm học 2020-2021 Trường Đại học Cảnh sát nhân dân

Phụ nữ Đại học CSND - Kết nối yêu thương

Đăng lúc: Thứ bảy - 02/12/2017 23:04 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
Sáng nay, Tổ Tình nguyện xã hội của Hội Phụ nữ Trường Đại học CSND tổ chức hoạt động tình nguyện tại Trung tâm nuôi dưỡng và bảo trợ người bại liệt Thạnh Lộc, Q.12, TP.HCM.
 
        Hoạt động được sự chỉ đạo, hỗ trợ của Ban Giám hiệu, Lãnh đạo các đơn vị trong nhà trường và tham gia trực tiếp của cô Trung tá, Ths. Cao Thị Hà - Phó chủ tịch Hội Phụ nữ, cô Trung tá, Ths. Nguyễn Thị Hồng Thuỷ - Phó trưởng Bộ môn Ngoại Ngữ, thầy Thiếu tá, Ths. Nguyễn Văn Hiển - Phó trưởng Khoa CSĐT, cô Thượng uý, Ths. Nguyễn Thị Thu Hà - Giảng viên Khoa KTHS.
 

 
        Trong những ngày này, cả nước đang tổ chức nhiều hoạt động hướng tới kỉ niệm ngày Quốc tế người khuyến tật 3/12, Tổ Tình nguyện xã hội cũng đã tổ chức cho hội viên đến thăm hỏi, tặng quà cho các cụ đang được nuôi dưỡng tại Trung tâm, giúp các cô chuẩn bị bữa ăn trưa cho các cụ, các bạn sinh viên nam tham gia cắt tóc, cắt móng tay cho các cụ.
  
        Tổ Tình nguyện xã hội Hội Phụ nữ được thành lập tháng 10/2017, đây là hoạt động đầu tiên kể từ khi thành lập. Để chuẩn bị cho các động tình nguyện sắp tới, tổ cũng đã tổ chức các “thùng nhân ái” và nhiều hoạt động khác để kêu gọi các đóng góp của cán bộ, giảng viên, sinh viên nhà trường.
 
Tác giả bài viết: Tin: Văn Hiển; Ảnh: Cao Hà
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc