Rss Feed
Chào mừng Khai giảng năm học 2020-2021 Trường Đại học Cảnh sát nhân dân

Những trái tim thiện nguyện trao gửi yêu thương

Đăng lúc: Thứ ba - 06/11/2018 14:42 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
Ngày 3/11/2018, Khoa THAHS&HTTP phối hợp với Đoàn trường Đại học CSND tổ chức chương trình “Sẻ chia yêu thương” tại Làng Hòa Bình - Bệnh viện Từ Dũ Thành phố Hồ Chí Minh.
        Làng Hòa Bình là điểm dừng chân của nhiều đoàn cán bộ, giảng viên, sinh viên Trường Đại học CSND khi thực hiện các hoạt động thiện nguyện. Đặc biệt cứ mỗi dịp Quốc tế thiếu nhi 1/6, Nhà trường đều tổ chức đoàn cán bộ đến thăm hỏi, tặng quà cho các em thiếu nhi tại Làng.
 
 
        Đến với làng Hòa Bình trong đợt này, các bạn sinh viên chuyên ngành CTPN và giảng viên Khoa THAHS&HTTP đã tổ chức nhiều trò chơi vận động, các tiết mục văn nghệ vui nhộn, hào hứng, lan tỏa niềm vui, mang nụ cười đến với các em khuyết tật nơi đây. Bên cạnh đó, các bạn sinh viên cũng đã quyên góp, ủng hộ bằng tiền và những vật chất khác với mong muốn hỗ trợ Làng chăm lo cho các em.
 

 
        Không khí ấm cúng của chương trình đã đọng lại trong lòng mỗi người thật nhiều cảm xúc. Các em, những mảnh đời kém may mắn nhưng lại có tâm hồn đẹp, nghị lực, sức sống phi thường. Chương trình không chỉ là hoạt động thiện nguyện đầy ý nghĩa kỷ niệm 68 năm ngày truyền thống Lực lượng Cảnh sát trại giam (7/11/1950 – 7/11/2018), mà còn là dịp để đoàn viên thanh niên có thêm nhiều trải nghiệm quý giá, từ đó biết trân trọng, yêu quý hơn những giá trị cuộc sống, xây dựng lối sống tích cực, vì cộng đồng.
 
Tác giả bài viết: Tin: Huỳnh Khuyên; Ảnh: Nhật Tiến
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc