Rss Feed
CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 75 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG CÔNG AN NHÂN DÂN VIỆT NAM (19/8/1945 - 19/8/2020), 15 NĂM NGÀY HỘI TOÀN DÂN BẢO VỆ AN NINH TỔ QUỐC (19/8/2005 - 19/8/2020)

Nhiều hoạt động kỷ niệm 62 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát kinh tế

Đăng lúc: Thứ ba - 14/08/2018 08:33 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
        Mở đầu là các hoạt động đền ơn đáp nghĩa tổ chức tại huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai ngày 5/8/2018. Trong chuyến công tác, Khoa CSKT và sinh viên chuyên ngành đã  thăm hỏi, tặng quà cho bà mẹ Việt Nam Anh hùng Hồ Thị Mai, dâng hương tại Nghĩa trang, đền thờ các anh hùng liệt sĩ huyện Nhơn Trạch và trao tặng 20 suất học bổng cho các em vượt khó học giỏi.
 

Dâng hoa, thắp hương các anh hùng liệt sĩ tại Đền thờ liệt sĩ huyện Nhơn Trạch
 
        Tiếp nối chuỗi hoạt động, sáng ngày 10/8/2018, Khoa CSKT tổ chức Tọa đàm trao đổi về quá trình ra đời, hình thành, phát triển của lực lượng CSKT và kinh nghiệm trong đấu tranh phòng chống tội phạm về tham nhũng, kinh tế, chức vụ của lực lượng CSKT cho giảng viên, sinh viên chuyên ngành. Báo cáo viên là các cán bộ đến từ C46, PC46 Công an TP.HCM. Tọa đàm đã cung cấp thêm nhiều kiến thức nghiệp vụ, thực tế cũng như giải đáp được các thắc mắc cho giảng viên, sinh viên, góp phần nâng cao hiệu quả công tác giảng dạy, học tập.

 
 
 
        Hoạt động thể thao được nhiều mong đợi trong dịp này là Giải bóng đá nam CSKT mở rộng 2018. Năm nay, bên cạnh đội bóng đến từ Khoa CSKT và 4 lớp chuyên ngành, giải đấu còn có sự tham gia của 3 đội bóng khách mời (C46 Bộ Công an, PC46 Công an TP.HCM, Đội CSKT Công an Quận 7). Giải đấu  khai mạc vào ngày 13/8/2018, chính thức khép lại chuỗi hoạt động kỉ niệm 62 năm ngày thành lập lực lượng CSKT.
        Chuỗi các hoạt động chào mừng đã góp phần nâng cao nhận thức, lý tưởng nghề nghiệp, giáo dục truyền thống vẻ vang của lực lượng CSKT, từ đó định hướng mục đích, động cơ học tập rèn luyện cho sinh viên, đồng thời thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết, gắn bó giữa giảng viên và sinh viên chuyên ngành CSKT nói riêng, giữa Nhà trường và Công an các đơn vị, địa phương nói chung.
Tác giả bài viết: Tin: Phú Hưng; Ảnh: Trường Duy
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc