Nhiệt liệt chào mừng 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại (19/5/1890-19/5/2020)

Ngày hội “Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ CAND”

Đăng lúc: Thứ hai - 19/11/2018 02:52 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
Ngày 17/11/2018, tại Học viện ANND, Ban Thường vụ Đoàn Thanh niên Bộ Công an tổ chức Ngày hội “Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Công an nhân dân” năm 2018.

Các đội tuyển tham gia thi dân vũ và kéo co

Tiếp nối thành công của các ngày hội “Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ CAND” những năm trước đây, Ngày hội năm nay được tổ chức thành 3 hoạt động lớn gồm Ngày hội Văn hóa - Thể thao thanh niên CAND với các nội dung thi đấu nhảy hiện đại, kéo co và tập huấn kiến thức, kỹ năng lái xe an toàn, trải nghiệm cùng Honda... ; Hội nghị Tổng kết công tác Đoàn, phong trào thanh niên năm học 2017 - 2018, triển khai chương trình công tác năm học 2018 – 2019 và chương trình nghệ thuật “Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ CAND”. Các hoạt động được tổ chức với quy mô lớn, nội dung phong phú, thu hút gần 1.000 đoàn viên thanh niên tiêu biểu đến từ các học viện, trường CAND và 3 đơn vị trực thuộc Bộ Công an là Bộ Tư lệnh Cảnh vệ, Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động và Cục Cảnh sát quản lý trại giam, cơ sở giáo dục bắt buộc, trường giáo dưỡng tham gia.

Đặc biệt, chương trình nghệ thuật “Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ CAND”, tuyên dương “Nhà giáo trẻ tiêu biểu”, “Sinh viên 5 tốt” cấp Bộ, trao học bổng Vừ A Dính được dàn dựng công phu, hoành tráng với các tiết mục nghệ thuật đặc sắc đã khẳng định niềm tin tưởng tuyệt đối của cán bộ, chiến sỹ, đoàn viên thanh niên CAND vào sự lãnh đạo sáng suốt của Đảng và là lời hứa quyết tâm mang ước mơ, hoài bão, sức trẻ cống hiến hết mình trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Trong đó, Trường Đại học CSND vinh dự có đồng chí Đại úy Huỳnh Trung Hậu - Phó Tổ trưởng Bộ môn Pháp luật đạt danh hiệu “Nhà giáo trẻ tiêu biểu”, 2 sinh viên Nguyễn Viết Chính (B2 CSĐT D25S) và Huỳnh Thị Ngọc Lợi (CSGT D25S) đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp Bộ; 2 sinh viên Thạch Trường Quý - B1 CSĐT D25S và Hà Thị Thúy Hằng - B2 CSHS D25S được trao tặng học bổng Vừ A Dính.

Chương trình nghệ thuật thắp sáng ước mơ tuổi trẻ CAND
Tác giả bài viết: Huỳnh Trung Hậu