Rss Feed
Chào mừng Khai giảng năm học 2020-2021 Trường Đại học Cảnh sát nhân dân

“Món ăn là đứa con tinh thần của người đầu bếp”

Đăng lúc: Thứ hai - 20/05/2019 09:21 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
Hưởng ứng “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm”, trong hai ngày 19, 20/5/2019, Trường Đại học CSND tổ chức Hội thi “Khéo tay hay làm, vệ sinh an toàn thực phẩm, an toàn lao động và phòng chống cháy nổ” năm 2019. Có 81 thí sinh và 5 đội dự thi.
        Trải qua 2 phần thi lý thuyết và thực hành, Hội thi đã chính thức khép lại với phần thưởng giành cho những cá nhân, tập thể xứng đáng.
        Ở phần thi lý thuyết, với việc trả lời đúng 31/31 câu trắc nghiệm về các kiến thức liên quan đến công tác chuyên môn của Phòng QLNA, những kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm, phòng chống cháy nổ... chị Trần Thị Mỹ Hồng đã xuất sắc vượt qua 80 thí sinh khác để giành giải Nhất; giải Nhì thuộc về chị Trần Thị Sen, chị Đào Thị Thủy đạt giải Ba. 
 
  


 
        Phần thực hành với sự tranh tài của 5 đội thi đã mang đến không khí sôi nổi, hào hứng. Nhìn những giọt mồ hôi lăn dài nhưng nụ cười vẫn rạng ngời trên khuôn mặt các chị, ai nấy đều hiểu rằng, chỉ cần được tự tay chế biến món ăn cho mọi người, đó cũng chính là niềm vui, niềm hạnh phúc của các chị đầu bếp. Với chủ đề là bàn tiệc đãi khách 1 triệu đồng, các đội thi đã thể hiện sự khéo léo, sáng tạo để chế biến ra những “những đứa con tinh thần” vừa tiết kiện, vừa ngon, lạ, lại đẹp về thẩm mỹ. Kết thúc phần thi thực hành, Đội 1 - Bếp cán bộ giành giải Nhất; giải Nhì thuộc về Đội 5 và giải Ba được trao cho đội Kế hoạch - Kế toán.
 

Đại tá, TS. Đặng Văn Tám – Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao giải các cá nhân đạt thành tích cao tại phần thi lý thuyết
 

Trao giải cho các đội đạt thành tích cao ở phần thi Thực hành
 
        Ban tổ chức cũng đã trao 5 giải toàn đoàn với giải Nhất thuộc về Đội 2 - Bếp Cán bộ; giải Nhì thuộc về Đội 4; giải Ba thuộc về Đội 5; Đội 1 và Đội 3 đồng giải Khuyến Khích.

Tin: Nguyễn Văn Thìn
Ảnh: Thanh Hải
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc