CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 75 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG CÔNG AN NHÂN DÂN VIỆT NAM (19/8/1945 - 19/8/2020), 15 NĂM NGÀY HỘI TOÀN DÂN BẢO VỆ AN NINH TỔ QUỐC (19/8/2005 - 19/8/2020)

Lan tỏa nghĩa cử đẹp của người nhà giáo Công an nhân dân

Đăng lúc: Thứ sáu - 07/09/2018 17:19 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
Góp phần lan tỏa những nghĩa cử cao đẹp của người nhà giáo Công an nhân dân, vừa qua, những người con quê hương Tiền Giang đang công tác tại Trường Đại học CSND đã tổ chức về thăm, tặng quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn tại xã Long Định, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang.

Tặng quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn

Về thăm bà con quê hương, đồng chí Thượng tá, PGS, TS. Bùi Thanh Trung – Trưởng phòng QLĐT hệ VLVH cùng đoàn đã trao tặng 50 phần quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn tại xã Long Định, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang; tặng 5 triệu đồng cho quỹ khuyến học trường tiểu học Long Định.

Trao quỹ khuyến học tại Trường Tiểu học Long Định

UBND xã Long Định trao Thư cảm ơn cho Đoàn

Thay mặt lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã, đồng chí Nguyễn Thị Nga - Chủ tịch UBND xã Long Định vui mừng được đón những người con quê hương Tiền Giang thành công trong công tác, học tập. Đồng chí gửi lời cảm ơn đến Ban Giám hiệu Trường Đại học CSND nói chung, Đoàn công tác nói riêng và bày tỏ mong muốn sẽ tiếp tục nhận được nhiều sự quan tâm, đóng góp của Nhà trường.
Tác giả bài viết: Trung Phong