Rss Feed
chào mừng 45 năm ngày truyền thống Trường Đại học CSND

Khởi động Hội thao chào mừng kỷ niệm 45 năm Ngày truyền thống

Đăng lúc: Chủ nhật - 21/03/2021 03:35 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
Tuần qua, vòng loại các giải đấu trong khuôn khổ Hội thao chào mừng kỷ niệm 45 năm Ngày truyền thống Trường Đại học CSND đã chính thức khởi tranh.

        Hội thao thu hút đông đảo cán bộ, giảng viên, sinh viên toàn trường tham gia với nhiều nội dung thi đấu hấp dẫn như  Giải bóng đá truyền thống khối cán bộ; Giải bóng chuyền, bóng đá, cầu lông, bóng bàn các khối sinh viên mở rộng;… Nhằm tạo điều kiện cho mọi người đều có cơ hội được hòa mình vào không khí sôi động của Hội thao, Ban tổ chức đã sắp  xếp lịch thi đấu phù hợp với lịch làm việc, học tập của cán bộ, giảng viên, công nhân viên và sinh viên.
  
        Ngay ở vòng sơ loại, các giải đã diễn ra vô cùng gay cấn, khuấy động cả bầu không khí sân trường mỗi khi có trận tranh tài diễn ra. Các vận động viên thi đấu hăng say, tràn đầy năng lượng mặc dù thời tiết đang bước vào những ngày nắng nóng cao điểm. Cuối tháng 3 cũng là lúc Hội thao tăng tốc, các giải đấu sẽ lần lượt bước vào vòng bán kết và chung kết. Hy vọng ngọn lửa sôi động, nhiệt huyết của Hội thao sẽ lan tỏa mạnh mẽ, tạo khí thế thi đua sôi nổi chào mừng ngày hội chung của toàn trường.
 
Lương Vân
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc