Rss Feed
CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 75 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG CÔNG AN NHÂN DÂN VIỆT NAM (19/8/1945 - 19/8/2020), 15 NĂM NGÀY HỘI TOÀN DÂN BẢO VỆ AN NINH TỔ QUỐC (19/8/2005 - 19/8/2020)

Khóa Cao học 15 Trường Đại học CSND tổ chức hoạt động về nguồn tại huyện Củ Chi

Đăng lúc: Thứ sáu - 04/01/2019 09:14 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
Ngày 3/1/2018, học viên Khóa Cao học 15 Trường Đại học Cảnh sát nhân dân tổ chức hoạt động về nguồn tại huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh.

Dâng hương tại Đền Bến Dược

 
        Đến với Củ Chi đất thép, Đoàn đã dâng hoa và thắp hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ đã ngã xuống vì sự nghiệp giải phóng dân tộc tại Đền Bến Dược; tìm hiểu về lịch sử đấu tranh anh dũng của quân dân Củ Chi và tham quan Địa đạo Củ Chi. Tại xã Phước Vĩnh An, trước khi giao lưu bóng đá, văn hóa văn nghệ, Đoàn đã đến thăm và tặng quà cho mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Ba, tặng quà cho các gia đình chính sách, hộ nghèo - cận nghèo và các em học sinh vượt khó học giỏi.
 

Tặng quà cho Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Ba
 
 
Tặng quà cho các gia đình chính sách, hộ nghèo - cận nghèo UBND xã Phước Vĩnh An

 
        Khóa Cao học 15 gồm các thành viên đến từ Công an các tỉnh phía Nam. Được tham gia hoạt động về nguồn, giao lưu, tặng quà tại huyện Củ Chi, tất cả thành viên trong Đoàn đều rất háo hức, mong chờ. Trao đổi với chúng tôi, bạn Ngô Văn Minh đến từ quê hương Cà Mau vui mừng cho biết: “Đây là lần đầu tiên mình được đến với Củ Chi, được tận mắt thấy những di tích lịch sử mà ông cha ta đã gian khổ, anh dũng hy sinh để dành độc lập tự do cho dân tộc. Chuyến đi là kỷ niệm đáng quý, là nguồn động lực để chúng mình phấn đấu trong công tác, học tập và rèn luyện, góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu mạnh, phát triển”.
Tác giả bài viết: Thanh Phong
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc