Rss Feed
CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 75 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG CÔNG AN NHÂN DÂN VIỆT NAM (19/8/1945 - 19/8/2020), 15 NĂM NGÀY HỘI TOÀN DÂN BẢO VỆ AN NINH TỔ QUỐC (19/8/2005 - 19/8/2020)

Khoa Cảnh sát phòng, chống tội phạm về ma tuý tổ chức nhiều hoạt động chào mừng ngày thành lập Ngành và Quốc khánh 2/9

Đăng lúc: Thứ tư - 29/08/2018 06:43 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
Hòa chung không khí kỷ niệm 73 năm ngày truyền thống lực lượng CAND Việt Nam và Quốc khánh 2/9, Khoa Cảnh sát phòng, chống tội phạm về ma túy (CSPCTPVMT) Trường Đại học CSND đã tổ chức nhiều hoạt động chào mừng.
        Đến tham dự các hoạt động kỷ niệm với thầy và trò chuyên ngành CSPCTPVMT Trường Đại học CSND, Đại tá Lê Thanh Liêm – Phó Cục trưởng Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (CSĐTTPVMT) Bộ Công an đã có buổi trò chuyện với sinh viên chuyên ngành. Với 43 năm kinh nghiệm thực tiễn, đồng chí Phó Cục trưởng đã khắc họa rõ nét hình ảnh người chiến sĩ CSĐTTPVMT kiên cường, mạnh mẽ, không ngại khó khăn, gian khổ đấu tranh phòng chống loại tội phạm đặc biệt nguy hiểm này. Qua đó, các em sinh viên không những nắm bắt và hiểu được những đặc trưng của chuyên ngành mình theo học mà còn được hun đúc ý chí chiến đấu mạnh mẽ, niềm tự hào về một lực lượng anh hùng.
 

Đại tá Lê Thanh Liêm – Phó Cục trưởng Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy trao đổi với
sinh viên chuyên ngành
 

        Trên sân cỏ Đại học CSND, sáng ngày 25/8/2018, Giải bóng đá giao hữu giữa Khoa CSPCTPVMT và các đơn vị kết nghĩa đã diễn ra sôi động. Ngoài 2 đội bóng của Khoa và Lớp CSMT LT23, Giải đấu còn có sự tham gia của 4 đội bóng khách mời đến từ Công an các đơn vị, địa phương là Cục CSĐTTPVMT, Phòng CSĐTTPVMT Công an các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai và Thành phố Hồ Chí Minh. Các đội bóng đã mang đến những trận tranh cầu nảy lửa, hấp dẫn và nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của lực lượng cổ động viên hùng hậu. Kết quả, đội bóng đến từ Phòng CSĐTTPVMT Công an tỉnh Đồng Nai đạt giải Nhất, đội bóng đến từ Công an tỉnh Bình Dương đạt giải Nhì và giải Ba thuộc về Khoa CSPCTPVMT Trường Đại học CSND.
 
 

Tác giả bài viết: Tin: Tưởng Ngọc Tuân; Ảnh: Đăng Khoa
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc