Rss Feed

Menu

Xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh
Bông Hồng Xanh
tap chi

Thống kê

  • Đang truy cập: 35
  • Khách viếng thăm: 33
  • Máy chủ tìm kiếm: 2
  • Hôm nay: 4529
  • Tháng hiện tại: 104512
  • Tổng lượt truy cập: 2079122

Khai trương Bếp ăn tập thể dành cho sinh viên Campuchia

Đăng lúc: Thứ hai - 25/09/2017 22:22 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
     Ngày 21/9/2017, Trường Đại học CSND đã khai trương bếp ăn tập thể cho sinh viên Campuchia tại Cơ sở 1, số 36, Nguyễn Hữu Thọ, phường Tân Phong, Quận 7, TP.HCM. Bếp ăn được đặt tại tầng trệt khu ký túc xá 7 tầng dành riêng cho du học sinh Campuchia đang học tại tập tại trường. Với diện tích rộng gần 300m2, được trang bị đầy đủ các thiết bị, bếp ăn sẽ phục vụ cho lưu lượng 200 sinh viên.
 
 
Lãnh đạo Phòng QLNA dự khai trương bếp ăn cho sinh viên campuchia
 
     Trong điều kiện cơ sở vật chất nhà trường chưa đầy đủ, nhưng với tinh thần hữu nghị, hợp tác nhà trường đã tạo điều kiện tốt nhất để các bạn sinh viên Campuchia có điều kiện ăn ở học tập theo chế độ lưu học sinh. Trong đó, Ban Giám hiệu nhà trường đặc biệt quan tâm đến chế độ ăn để bảo đảm sức khoẻ cho sinh viên Campuchia trong thời gian học tập tại Trường. Ngoài chú trọng về an toàn thực phẩm, lãnh đạo, cán bộ, nhân viên Phòng Quản lý nhà ăn đã quan tâm chế biến các món ăn phù hợp với khẩu vị truyền thống của người Campuchia.
 
     Tính đến nay, Nhà trường đã đào tạo 4 khoá đại học hệ Chính quy cho Bộ Nội vụ Campuchia (trong đó 1 khoá đã tốt nghiệp), 1 khoá đang học tiếng Việt Nam, 2 lớp bồi dưỡng nghiệp vụ tội phạm học và lớp quản lý giáo dục cải tạo phạm nhân cho cán bộ Bộ Nội vụ Vương quốc Campuchia, phối hợp mở 21 khóa tập huấn cho lãnh đạo cấp quận, huyện học tại trường Cao đẳng An ninh nhân dân II.
Tác giả bài viết: Nguyễn Văn Thìn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc