CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 75 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG CÔNG AN NHÂN DÂN VIỆT NAM (19/8/1945 - 19/8/2020), 15 NĂM NGÀY HỘI TOÀN DÂN BẢO VỆ AN NINH TỔ QUỐC (19/8/2005 - 19/8/2020)

Hướng dẫn lái xe an toàn

Đăng lúc: Thứ sáu - 28/09/2018 13:45 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
Ngày 27/9/2018, Honda Việt Nam (đại diện là Honda ô tô Cộng Hòa) phối hợp với Trường Đại học CSND tổ chức buổi hướng dẫn lái xe an toàn cho cán bộ, giảng viên, sinh viên nhà trường tại cơ sở 1, số 36 Nguyễn Hữu Thọ, phường Tân Phong, quận 7.
        Tiếp nối thành công từ 2 lần tổ chức trước, chương trình tập huấn lần này tiếp tục mang đến nhiều kiến thức và kỹ năng lái xe an toàn cho các thành viên tham gia ở 2 phần lý thuyết và thực hành.

Ở phần lý thuyết, các chuyên gia đã hướng dẫn một số phương pháp lái xe an toàn cơ bản, phán đoán, xử lý những tình huống nguy hiểm khi tham gia giao thông. Phần thực hành diễn ra trong không khí sôi nổi, các đội thi hào hứng khiđược trực tiếp trải nghiệm và xử lý các tình huống như: “Ghép xe song song”, “Kỹ thuật cua vòng”, “Kỹ thuật phản xạ”, “Kỹ thuật phanh khi đường trơn trượt”…

Phát biểu kết thúc buổi tập huấn, ông Nguyễn Công, Giám đốc Honda ô tô Cộng Hòa chia sẻ, buổi tập huấn với mong muốn nâng cao kỹ năng lái xe, giúp người lái tự tin khi điều khiển phương tiện tham gia giao thông. Qua đó, đóng góp một số nội dung, kiến thức thực tế trong công tác giảng dạy chuyên ngành của Trường Đại học CSND. Tại buổi tập huấn ông Nguyễn Công cũng đã trao thư cảm ơn cho đại diện Trường Đại học CSND.

Tác giả bài viết: Tin: Trần Hoa; Hình: Nhật Tiến