Rss Feed
Mừng đảng mừng xuân tân sửu 2021

Hội thi “Cán bộ hội phụ nữ duyên dáng, tài năng” khu vực phía Nam năm 2019

Đăng lúc: Thứ tư - 02/10/2019 09:48 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
Trong 2 ngày 30/9 và 1/10/2019, tại tỉnh Tiền Giang – Bộ Công an tổ chức Hội thi “Cán bộ hội phụ nữ duyên dáng, tài năng” khu vực phía Nam năm 2019.
        Hội Phụ nữ Trường Đại học CSND có thí sinh Trần Thị Huyền Anh tham gia tranh tài cùng 38 thí sinh đến từ Hội phụ nữ Công an các tỉnh phía Nam (từ thanh Hóa đến Cà Mau) và Bệnh viện 30/4 – Bộ Công an. Hội thi năm nay được tổ chức trên cơ sở Hội thi “Cán bộ hội giỏi” định kỳ 5 năm tổ chức 1 lần. Các thí sinh trải qua 3 phần thi “Cán bộ hội tự tin, trách nhiệm”; “Cán bộ hội hiểu biết” và “Cán bộ hội tài năng”.
         Thướt tha, dịu dàng trong trang phục áo dài truyền thống với họa tiết hoa sen - quốc hoa Việt Nam, thí sinh Huyền Anh – Hội phụ nữ Trường Đại học CSND đã đem đến phần thi đầu tiên một làn gió tươi mát, đó là sự dung hòa giữa nét đẹp mong manh, thuần khiết nhưng cũng không kém phần mạnh mẽ của người nữ chiến sĩ CAND trong thời đại mới. Ở phần thi  “Cán bộ Hội tài năng”, qua những điệu úa uyển chuyển, sâu lắng, chất chứa tự sự, Huyền Anh đã khắc họa thành công hình tượng người nữ giảng viên năng động, tự tin, nhân văn và trách nhiệm, luôn nỗ lực trong mọi mặt công tác qua tiết mục múa nhạc “Sáng mãi niềm tin”, qua đó, đã góp phần xây dựng  hình ảnh đẹp của nữ cán bộ CAND trong lòng nhân dân.
 


 
         Hội thi khép lại với màn tranh tài gay cấn giữa Huyền Anh với các thí sinh đến từ Sóc Trăng, Tây Ninh và Thanh Hóa, chinh phục 10 câu hỏi tổng hợp kiến thức về lịch sử truyền thống của phụ nữ Việt Nam, phụ nữ CAND; chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà Nước về bình đẳng giới, phòng chống bạo lực gia đình;... Kết quả chung cuộc, đội thi của Hội Phụ nữ Trường Đại học CSND giành giải Khuyến khích toàn đoàn. Ban Tổ chức cũng đã trao 6 giải A, 8 giải B, 12 giải C, 13 giải Khuyến khích và 10 giải Chuyên đề cho những thí sinh xuất sắc tại Hội thi.

 
Tin: Hiền Lương
Ảnh: Trường Duy
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 12 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc