Rss Feed
Chào mừng Khai giảng năm học 2020-2021 Trường Đại học Cảnh sát nhân dân

Hội diễn văn nghệ sinh viên Đại học CSND chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20- 11

Đăng lúc: Thứ bảy - 19/11/2016 20:18 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
       Tối ngày 18/11/2016, Đoàn Trường Đại học CSND tổ chức Hội diễn văn nghệ chào mừng kỷ niệm 34 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Những ngày qua, cùng với các Giải đấu thể thao, các sân chơi trí tuệ sôi động, Hội diễn đã trở thành một điểm nhấn đặc sắc, là món quà ý nghĩa mà sinh viên dành tặng thầy giáo, cô giáo. Nhạc sĩ Hoàng Anh và Nhạc sĩ Hải Đăng đã tham gia với vai trò giám khảo.
        Với sự đầu tư công phu, chuyên nghiệp từ âm nhạc đến hình ảnh minh họa, xây dựng kịch bản và tập luyện nghiêm túc, sinh viên các khóa  đã mang đến đêm diễn một bữa tiệc nghệ thuật đa màu sắc với những tiết mục dự thi độc đáo, thể hiện nét riêng của từng khối, từng lớp học và của sinh viên Đại học CSND.
       Hòa mình vào đêm hội, người xem không chỉ được lắng đọng cảm xúc trong mỗi lời ca, điệu múa ngợi ca hình ảnh người chiến sĩ Công an nhân dân Việt Nam do sinh viên Khóa D23S thể hiện; được cảm nhận hơi thở, nhiệt nhiệt huyết của những con người trẻ trung, sôi nổi cùng bao khát khao, đam mê qua tiết mục của tân sinh viên Khóa D26S; mà còn thấy được sự sáng tạo, khéo léo khi sinh viên Khóa D24S kết hợp tinh tế giữa văn hóa vùng cao cùng chủ đề tri ân nhà giáo; được sống lại những giây phút hào hùng của cả dân tộc đấu tranh giành độc lập tự do qua tiết mục của sinh viên Liên thông. Đặc biệt, với chủ đề “Tôn sư trọng đạo”, Khóa anh cả - D22S nhận được nhiều lời khen khi đưa người xem ngược dòng về với truyền thống quý giá của dân tộc bằng một gam màu mới, vô cùng truyền cảm nhưng cũng rất hiện đại…

 

 
 
       Nhạc sĩ Hoàng Anh, Trưởng Ban giám khảo đánh giá cao về công tác biên tập, dàn dựng và khả năng biểu diễn của từng cá nhân cũng như sự phối hợp ăn ý của cả tập thể trong các phần thi nhóm. Nhạc sĩ cũng đã khen ngợi phong trào văn hóa văn nghệ của sinh viên Nhà trường và các tiết mục dự thi của sinh viên Đại học CSND không thu kém so với sinh viên các trường văn hóa nghệ thuật khác.
       Kết thúc đêm diễn, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho Đội văn nghệ Khóa D22S; giải Nhì thuộc về Khóa D23S và D24S; các Khóa D25S, D26S và Khối Liên thông đồng giải Ba.
 

Ban tổ chức trao giải cho các đội thi
Tác giả bài viết: Ngọc Thắng – Văn Tịnh.
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc