Mừng Đảng, mừng xuân Tân Sửu 2021

Hỗ trợ đoàn viên công đoàn bị ảnh hưởng bởi thiên tai

Đăng lúc: Thứ tư - 02/12/2020 03:31 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
14 gia đình đoàn viên công đoàn Trường Đại học CSND đã được hỗ trợ để khắc phục thiệt hại do mưa lũ.
        Mưa lũ ở miền Trung đã đi qua nhưng hậu quả để lại vô cùng nặng nề, những thiệt hại về người, tài sản, đời sống của người dân đang đối mặt với nhiều khó khăn, thiếu thốn.

Với tinh thần “tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách”, ngày 1/12/2020, Công đoàn Trường Đại học CSND đã tổ chức thăm hỏi, động viên và trao quà cho 14 gia đình đoàn viên công đoàn bị ảnh hưởng bởi bão lũ với mong muốn giúp họ sớm vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.
        Cũng trong đợt này, Trường Đại học CSND đã phối hợp với bác sĩ Bệnh viện 30/4, Bệnh viện 199 và Công an TP.HCM đến khám, phát thuốc, tặng quà cho bà con khó khăn sau bão lũ tại Đà Nẵng, Quảng Trị, Quảng Bình.

Tin: Khánh Tân
Ảnh: Lương Hà