Rss Feed
Chào mừng Khai giảng năm học 2020-2021 Trường Đại học Cảnh sát nhân dân

Giọt máu nghĩa tình vì đồng đội thân yêu

Đăng lúc: Thứ hai - 17/12/2018 15:25 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
Sáng ngày 15/12/2018, Trường Đại Học Cảnh Sát Nhân Dân phối hợp với Bệnh viện truyền máu huyết học Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Ngày hội hiến máu nhân đạo “Giọt máu nghĩa tình vì đồng đội thân yêu” tại cơ sở 2 của Nhà trường.

        Phong trào hiến máu nhân đạo đã trở thành hoạt động thường niên, có ý nghĩa xã hội sâu sắc được cán bộ, giảng viên và sinh viên Trường Đại học CSND hưởng ứng nhiệt tình. Nhiều năm liền, Nhà trường đã phối hợp với Trung tâm truyền máu huyết học Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức các đợt hiến máu tình nguyện. Với lợi thế sinh viên nam chiếm đa số và được sơ tuyển kĩ, đồng thời trong quá trình học tập, sinh viên thường xuyên tập luyện võ thuật, thể dục thể thao nâng cao thể lực, nên sinh viên Trường Đại học CSND là lực lượng xung kích trong hiến máu nhân đạo trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh những năm qua. Trong đó số lượng đoàn viên thanh niên tham gia hiến máu ngày càng tăng, có bạn trẻ đã hiến máu nhiều lần. Đặc biệt những bạn mang trong mình nhóm máu hiếm luôn là tình nguyện viên năng động, sẵn sàng hiến máu cứu người khi có bệnh nhân cần tiếp máu gấp.
 

        Ngày hội hiến máu lần này đã thu hút sự tham gia của gần 300 đoàn viên, thanh niên Nhà trường. Ngay từ sáng sớm, các bạn đã tập trung đông đủ để tham gia hiến máu. Ngày 23/12/2018, Ngày hội hiến máu nhân đạo sẽ tiếp tục được tổ chức tại cơ sở 1 của Nhà trường, phường Tân Phong, Quận 7.
Tác giả bài viết: Tin: Phạm Thị Huyền; Hình: Nhật Tiến
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc