Rss Feed
Mừng đảng mừng xuân tân sửu 2021

Giới thiệu chương trình phát thanh Radio – Voice of Fic

Đăng lúc: Thứ tư - 23/10/2019 14:16 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
Tối ngày 22/10/2019, Chương trình “Radio – Voice of FIC” số đầu tiên được giới thiệu đến toàn thể sinh viên Trường Đại học CSND.
         Radio – Voice of Fic là chương trình phát thanh song ngữ do CLB Ngoại ngữ - Tin học tổ chức với lưu lượng mỗi tuần 1 kỳ. Được Bộ môn Ngoại ngữ hỗ trợ về mặt chuyên môn cùng với cách tổ chức mới mẻ, sinh động, Ban tổ chức đang kỳ vọng xây dựng Radio – Voice of Fic là sân chơi lành mạnh, thiết thực, khuyến khích các bạn sinh viên học tập môn Ngoại ngữ.
 

Radio – Voice of FIC là sân chơi bổ ích giúp rèn luyện khả năng sử dụng ngoại ngữ
 
        Chương trình Radio – Voice of FIC sẽ được phát sóng vào mỗi 21h00 tối thứ hai hàng tuần tại 2 cơ sở với những chủ đề gần gũi, thiết thực. Chủ đề được Ban chỉ nhiệm gợi ý và đăng tải trên Fanpage của CLB Ngoại ngữ - Tin học mỗi thứ 3 hàng tuần. Và như vậy, bất cứ ai cũng có thể gửi chia sẻ của mình qua bài viết hoặc thu âm trực tiếp (không quá 350 từ bằng song ngữ tiếng Việt và tiếng Anh). Bài viết đặc sắc nhất sẽ được chọn phát sóng trong tối thứ 2 tuần kế tiếp và đăng tải trên Fanpage, trang thông tin điện tử của Nhà trường pup.edu.vn. Bên cạnh đó, với sự chuẩn bị chu đáo và đầy nhiệt huyết của các thành viên trong CLB Ngoại ngữ - Tin học, cùng sự quan tâm, hỗ trợ của Bộ môn Ngoại ngữ, mong rằng chương trình Radio – Voice of FIC sẽ phát triển, là sân chơi bổ ích, đưa việc học và rèn luyện ngoại ngữ thành niềm đam mê cho đoàn viên thanh niên Nhà trường trong chặng đường sắp tới.
        P/S: Bài chia sẻ gửi về địa chỉ mail clbnntht48@gmail.com.
Tác giả bài viết: Phạm Anh Thư
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc