Chào mừng Khai giảng năm học 2020-2021 Trường Đại học Cảnh sát nhân dân

Giao lưu thể thao với các đơn vị trên địa bàn đóng quân

Đăng lúc: Thứ ba - 15/05/2018 03:40 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
Ngày 12/5/2018, tại Nhà văn hoá phường Tân Phong, Quận 7, TP.HCM đã diễn ra Hội thao giao lưu giữa các đơn vị Trường Đại học Cảnh sát nhân dân, Trường Đại học Tôn Đức Thắng và các khu phố thuộc địa bàn phường Tân Phong.

Đoàn viên thanh niên Trường Đại học CSND tham gia Hội thao

Hội thao diễn ra sôi nổi với các nội dung thi Cầu lông, dưỡng sinh, cờ tướng và 3 môn trò chơi dân gian. Đến với Hội thao, 32 đoàn viên thanh niên Trường Đại học CSND với sức trẻ, lòng nhiệt huyết, tinh thần thi đấu hết mình đã tham gia tranh tài ở tất cả nội dung. Kết quả, đoàn vận động viên Nhà trường đạt 1 giải nhì nội dung đôi nam môn Cầu lông; 1 giải nhất và 1 giải nhì môn Nhảy giây tập thể; 2 giải ba môn Nhảy ba bố ném bóng và Bịt mắt nhặt hoa.

Các vận động viên Nhà trường đạt giải tại Hội thao

Trường Đại học CSND hiện có 2 cơ sở: Cơ sở 1 ở phường Tân Phong, Quận 7 và Cơ sở 2 ở phường Linh Tây, quận Thủ Đức. Thời gian qua, Nhà trường luôn chú trọng đến công tác đối ngoại, xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với các đơn vị trên địa bàn trường đóng quân. Bên cạnh các hoạt động giao lưu văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, Nhà trường cũng đã tổ chức nhiều đợt tình nguyện, thăm hỏi, tặng quà cho các gia đình chính sách, có hoàn cảnh khó khăn... góp phần xây dựng hình ảnh đẹp về người chiến sỹ Công an nhân dân. Hội thao lần này nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 43 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2018) và 132 năm Ngày Quốc tế Lao động 1/5 (1/5/1886 – 1/5/2018); không chỉ là sân chơi bổ ích, lành mạnh để đoàn viên thanh niên Nhà trường được giao lưu, học hỏi, mà còn góp phần thắt chặt tình đoàn kết, thân ái gắn bó giữa Nhà trường và các đơn vị đoàn thanh niên trên địa bàn đóng quân.
Tác giả bài viết: Lê Chiến Thắng