Xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh
Bông Hồng Xanh
40 năm
tap chi

Giải vô địch bóng chuyền sinh viên Đại học CSND

Đăng lúc: Thứ năm - 16/03/2017 10:29 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
       Chào mừng Ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh 26/3, Trường Đại học CSND đã tổ chức nhiều hoạt động, sân chơi thể thao, trí tuệ cho cán bộ, giảng viên, công nhân viên và sinh viên Nhà trường. Trải qua hơn nửa tháng tranh tài sôi nổi, hấp dẫn (từ ngày 25/2 đến ngày 15/3/2017), Giải vô địch bóng chuyền Câu lạc bộ thể thao diễn ra tại cơ sở 2 đã trở thành một điểm nhấn đặc sắc trong hoạt động phong trào của Nhà trường và lưu lại nhiều kỷ niệm đẹp đối với mỗi sinh viên Trường Đại học Cảnh sát nhân dân.
       Tham gia Giải đấu, 26 đội bóng đến từ chi các đoàn khóa D25S và D26S thi đấu loại trực tiếp, thông qua 4 vòng sơ loại, vòng 1/8, vòng tứ kết, bán kết và chung kết. Giải đấu không chỉ thu hút số lượng lớn đoàn viên thanh niên tham dự, mà còn nhận được nhiều quan tâm, hưởng ứng của lãnh đạo các đơn vị cùng toàn thể cán bộ, giảng viên và sinh viên Nhà trường.

\

Ngay từ những trận đấu mở màn đến khi Giải bước vào hồi kết, với sức trẻ và tinh thần thể thao rực lửa, các vận động viên đã cống hiến nhiều trận đấu đầy kịch tính. Khán giả không chỉ bị cuốn hút bởi lối đánh bóng kỹ thuật, sự phối hợp đồng đội ăn ý và màn rượt đuổi tỉ số đầy ấn tượng của các đội chơi, mà còn cảm phục bởi tinh thần thi đấu hết mình của các vận động viên dưới cái nắng gay gắt của Sài Gòn. Sự hăng say, nhiệt huyết ấy đã khiến không khí Trường Đại học CSND càng thêm sôi động, náo nhiệt, háo hức chào mừng những ngày lễ lớn sắp tới. Có những trận đấu gay cấn, hồi hộp, để lại nhiều cảm xúc cho người xem như trận đấu giữa lớp B2. KTHS D25 với B1.CSĐT D26; trận siêu kinh điển giữa CSĐTh D25 với B1.CSMT D25; hay trận bán kết giữa CSVT D25 với CSĐTh D25, và đặc biệt là trận chung kết giữa đội CTPN D25S và CSVT D25S diễn ra vào chiều ngày 15/3/2017 đã thu hút lực lượng cổ động viên hùng hậu theo dõi, cổ vũ và có cả sự động viên đến từ các Chủ nhiệm lớp, lãnh đạo các đơn vị.

Kết thúc Giải đấu, đội bóng lớp CSVT D25S đã xuất sắc giành giải Nhất, giải Nhì được trao cho đội bóng lớp CTPN D25S, đội bóng lớp CSĐTh D25S đạt giải Ba và giải phong cách được trao cho đội bóng lớp B1 CSHS D25S.
Tác giả bài viết: Vũ Đức Du