Chào mừng kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020)

Gặp mặt kỷ niệm 90 năm Ngày phụ nữ Việt Nam

Đăng lúc: Thứ hai - 19/10/2020 09:41 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
Chào mừng 90 năm Ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam, vừa qua, Hội phụ nữ Trường Đại học CSND tổ chức buổi Gặp mặt kỷ niệm.
        Đến dự và chúc mừng chị em có đồng chí Đại tá, TS. Đặng Văn Tám - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, đại diện lãnh đạo các đơn vị, đoàn thể và toàn thể hội viên phụ nữ.

Đại tá, TS. Đặng Văn Tám - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa chúc mừng Hội phụ nữ

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Thượng tá Nguyễn Thị Hiền Lương - Chủ tịch Hội phụ nữ đã báo cáo kết quả các mặt công tác Hội và phong trào phụ nữ Nhà trường thời gian qua. Trên tinh thần đẩy mạnh các phong trào thi đua trong từng lĩnh vực công tác, Hội phụ nữ đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa dưới nhiều hình thức đa dạng, phong phú, thiết thực, tiết kiệm, góp phần thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó giữa các hội viên. Ban chấp hành Hội phụ nữ cũng đã chủ động, tích cực trong công tác tổ chức, tuyên truyền phổ biến nội dung hoạt động, giáo dục truyền thống cho Hội viên, đặc biệt đảm bảo thực hiện tốt, chấp hành nghiêm túc kế hoạch phòng chống dịch bệnh của Ban phòng chống dịch COVID - 19 Trường Đại học CSND.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Đại tá, TS. Đặng Văn Tám đã khẳng định vai trò quan trọng và ghi nhận những đóng góp lớn lao của Hội Phụ nữ cho sự phát triển vững mạnh, toàn diện của Nhà trường. Thay mặt nam cán bộ chiến sĩ nhà trường, đồng chí gửi lời chúc sức khỏe, thành công đến toàn thể chị em phụ nữ, chúc các chị em mãi là những đóa hoa tỏa ngát hương thơm, tô đẹp cuộc sống.
        Kết thúc Buổi Gặp mặt, được sự đồng ý, tạo điều kiện của Đảng ủy – Ban Giám hiệu, sự ủng hộ của các đơn vị chức năng, Hội Phụ nữ đã tổ chức buổi liên hoan thân mật cho gần 400 đại biểu và hội viên.

Tin: Trịnh Thị Mỹ Trâm
Ảnh: Thái Bình