Rss Feed
Chào mừng kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020)

Gặp mặt kỷ niệm 88 năm Ngày phụ nữ Việt Nam

Đăng lúc: Thứ sáu - 19/10/2018 13:50 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
Chào mừng 88 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam, sáng ngày 19/10/2018, Hội phụ nữ Trường Đại học CSND tổ chức buổi gặp mặt kỷ niệm.
         Đến dự và chúc mừng chị em có đồng chí Thượng tá Nguyễn Thành Phúc - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Nhà trường, đại diện lãnh đạo các đơn vị và toàn thể hội viên phụ nữ.
 

Các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy Nhà trường tặng hoa chúc mừng Hội Phụ nữ
 
        Tại buổi gặp mặt, đồng chí Trung tá Nguyễn Thị Hiền Lương - Chủ tịch Hội phụ nữ đã báo cáo kết quả các mặt công tác Hội và phong trào phụ nữ Nhà trường thời gian qua. Hưởng ứng sôi nổi các phong trào thi đua, cuộc vận động, Hội phụ nữ đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, thu hút sự tham gia của đông đảo hội viên như các cuộc thi Tiếng hát những bông hồng xanh, Cắm hoa, Phụ nữ Đại học CSND thanh lịch, tài năng 2018; Biên tập Nội san Bông Hồng Xanh; tổ chức các buổi nói chuyện chuyên đề... Ban chấp hành Hội Phụ nữ Nhà trường cũng đã đăng ký thực hiện 1 công trình sáng kiến, nghiệm thu đạt loại xuất sắc. Về công tác tình nguyện xã hội, Hội đã tham mưu cho Đảng ủy – Ban Giám hiệu và tổ chức hoạt động tặng quà cho đồng bào có hoàn cảnh khó khăn 3 tỉnh miền Trung với số tiền 300.000.000 đồng. Tổ tình nguyện xã hội thuộc CLB Phụ nữ cũng đã có nhiều  hoạt động thiết thực như triển khai hiệu quả mô hình Hộp Nhân Ái tại 2 cơ sở; Tổ chức chương trình sinh hoạt chuyên đề “Khéo tay ngày Tết”; tình nguyện tại Trung tâm nuôi dưỡng, bảo trợ trẻ em Tam Bình - quận Thủ Đức... Qua đó, góp phần xây dựng được những hình ảnh đẹp của người phụ nữ CAND.
 

Đ/c Thượng tá, TS. Nguyễn Thành Phúc thay mặt Ban thường vụ Đảng ủy Nhà trường phát biểu chúc mừng
       
        Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Thượng tá, TS. Nguyễn Thành Phúc đã nêu lên những đóng góp quan trọng của Hội phụ nữ cho sự phát triển vững mạnh, toàn diện của Nhà trường. Thay mặt nam cán bộ chiến sĩ nhà trường, đồng chí gửi lời chúc sức khỏe, thành công đến toàn thể chị em phụ nữ, chúc các chị em mãi là những đóa hoa tỏa ngát hương thơm, tô đẹp cuộc sống.
 

Tặng hoa chúc mừng đồng chí Trung tá Nguyễn Thị Hiền Lương – Phụ nữ Công an tiêu biểu năm 2017


Trao thưởng Hội thao Bóng chuyền, kéo co chào mừng Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10
 
        Tại buổi Gặp mặt, đại diện Ban thường vụ Đảng ủy Nhà trường cũng đã tặng hoa chúc mừng đồng chí Trung tá Nguyễn thị Hiền Lương – Chủ tịch Hội Phụ nữ được tuyên dương, nhận giải thưởng Phụ nữ công an tiêu biểu năm 2017. Trao thưởng cho những tập thể đạt thành tích cao trong Hội thao bóng chuyền, kéo co chào mừng Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10. Buổi Gặp mặt diễn ra trong bầu không khí hào hứng, vui tươi với các tiết mục văn nghệ đặc sắc và các trò chơi năng động, hấp dẫn.
Tác giả bài viết: Tin: Trịnh Mỹ Trâm; Ảnh: Đăng Khoa
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc