Rss Feed
Nhiệt liệt chào mừng 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại (19/5/1890-19/5/2020)

Đội bóng Trường Đại học CSND vô địch Giải thể thao mở rộng phường Linh Tây

Đăng lúc: Thứ ba - 21/05/2019 03:23 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
Chào mừng kỷ niệm 129 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh và 50 năm ngày thực hiện di chúc của Bác, vừa qua, Câu Lạc Bộ Thể Thao Trường Đại học Cảnh sát nhân dân tham gia Giải thể thao mở rộng lần 1 năm 2019 do UBND phường Linh Tây tổ chức.
           Phường Linh Tây, quận Thủ Đức là địa bàn đóng quân của Trường Đại học CSND cơ sở 2. Thời gian qua, Nhà trường luôn quan tâm, chú trọng tham gia các phong trào, hoạt động do Phường tổ chức như tình nguyện, vệ sinh môi trường, các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao...
 
 
          Đến với Giải thể thao mở rộng lần này, đoàn vận động viên Trường Đại học CSND tranh tài ở 2 nội dung bóng đá và cầu lông. Với tinh thần thể thao cao thượng, lối đá kỹ thuật cùng sự kết hợp đồng đội ăn ý, đội bóng đá Nhà trường đã xuất sắc vượt qua 8 đội để giành chức Vô địch.
          Sôi động không kém môn thể thao vua, bộ môn cầu lông với sự tham gia tranh tài của 6 đội và gần 30 vận động viên đã thu hút sự quan tâm theo dõi của khán giả. Kết quả, đoàn vận động viên Nhà trường đã gặt hái được thành tích cao với 2 giải Nhất, 2 giải Nhì và 1 giải Ba ở các nội dung nội dung đơn nam, đôi nam và đôi nam nữ.

 


 
          Giải thể thao mở rộng do UBND phường Linh Tây tổ chức là sân chơi thể thao bổ ích, thú vị để các vận động viên Trường Đại học CSND được thể hiện niềm đam mê với thể thao, đồng thời được cọ xát, có thêm nhiều kinh nghiệm để tham gia tranh tài ở các giải đấu lớn hơn.

Tin: Trần Huy
Ảnh: Đăng Khoa
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc