Xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh
Bông Hồng Xanh
40 năm
tap chi

• Tổng lượt truy cập: 1738978

Đoàn viên Công đoàn học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Đăng lúc: Thứ bảy - 13/05/2017 12:35 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
Sáng 12/5, Công đoàn Tổng cục chính trị công an nhân dân đã tổ chức hội thi "Đoàn viên Công đoàn Tổng cục Chính trị CAND học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2017 khu vực phía Nam" tại cơ sở 2- trường Đại học Cảnh sát nhân dân (Q.Thủ Đức-TP Hồ Chí Minh).

Đến dự hội thi có đồng chí Thiếu tướng, GS.TS Trương Giang Long - Phó Tổng cục trưởng Tổng Cục Chính trị CAND; đồng chí Đại tá, PGS.TS Vương Văn Hùng - Phó hiệu trưởng Trường Đại học CSND; đại diện lãnh đạo Công Đoàn Tổng cục; X12; X16. Hội thi chào đón sự có mặt của 6 đội thi bao gồm: Công đoàn Trường Đại học CSND; Công đoàn Trường Đại học ANND; Công đoàn Trường Cao đẳng CSND II; Công đoàn Trường Trung cấp CSND III; Công đoàn Trường Văn hóa II; Công đoàn Trường Văn hóa III.

Đồng chí Thiếu tướng, GS.TS Trương Giang Long - Phó Tổng cục trưởng Tổng Cục
Chính trị CAND

Phát biểu tại Hội thi, Thiếu tướng Trương Giang Long nhấn mạnh, việc học tập và làm theo tấm gương của Bác đã trở thành việc làm quan trọng, thường xuyên của mỗi CBCS, đoàn viên Công đoàn. Hội thi là diễn đàn sinh hoạt chính trị sâu rộng nhằm đẩy mạnh tuyên truyền về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong cán bộ, đoàn viên, người lao động, góp phần tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về ý thức tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức, tác phong của các đoàn viên Công đoàn, người lao động trong Tổng cục.

Tại hội thi các đội tranh tài sôi nổi ở các nội dung “Chúng tôi là đoàn viên Công đoàn Tổng cục III; “Theo dấu chân người”; “Bác hồ trong trái tim đoàn viên Công đoàn”, các đội tuyển đã trình bày nhiều tiết mục với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, đạt chất lượng cao, nhiều tiết mục dự thi được sân khấu hóa đầy sáng tạo, truyền tải tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác bằng những câu chuyện kể đầy xúc động, bình dị, mà gần gũi của Người. Những câu chuyện, tiểu phẩm chân thực, để từ đó từng Công đoàn viên tự suy ngẫm, rút ra những bài học cho bản thân, tiếp tục học tập và làm theo tấm gương của Bác.

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức trao giải A cho Công đoàn Cao đẳng Cảnh sát Nhân dân II; Giải B cho 3 đội, gồm: Công đoàn Đại học An Ninh Nhân dân, Công đoàn Đại học Cảnh sát Nhân dân, và Công đoàn Trung cấp Cảnh sát Nhân dân III; giải C cho 2 đội: Công đòan Trường Văn hoá II, và Công đoàn Trường Văn hoá 3.

Ngoài ra, giải phụ - phần thi "Chúng tôi là Đoàn viên Công đoàn Tổng cục III" - Giải xuất sắc thuộc về: Công đoàn Đại học Cảnh sát Nhân dân; Phần thi -"Bác Hồ trong trái tim đoàn viên công đoàn" - Giải xuất sắc trao cho 2 đội: Công đoàn Cao đẳng Cảnh sát nhân dân II và  Công đoàn Đại học An Ninh nhân dân.

Một số hình ảnh tại Hội thi:

Tác giả bài viết: Phạm Huy Hoàng