Rss Feed
Kỷ niệm 75 năm Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2020)

Đoàn vận động viên Trường Đại học CSND tham gia Hội thao lực lượng CAND năm 2018

Đăng lúc: Thứ hai - 29/10/2018 09:03 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
Từ ngày 23 đến 27/10, Đoàn vận động viên Trường Đại học CSND tham gia Hội thao lực lượng CAND năm 2018 diễn ra tại Thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế.
        Hội thao CAND năm 2018 có quy mô lớn nhất từ trước đến nay với 4 môn thi chính gồm bóng bàn, cờ tướng, bơi và chạy vũ trang – việt dã. Hội thao có sự tham gia của 101 đoàn với hơn 1600 VĐV, HLV, trưởng đoàn và trọng tài đến từ các đơn vị trực thuộc Bộ Công an, Công an các đơn vị địa phương khắp cả nước.
 


 
        Ngay từ giữa tháng 9, thầy trò vận động viên Nhà trường vừa phải công tác giảng dạy, học tập, vừa gấp rút tập luyện chuẩn bị cho Hội thao. Tuy kết quả đạt được không cao nhưng những gì mà đoàn vận động viên Nhà trường thể hiện tại giải đấu đã góp phần lan tỏa những hình ảnh đẹp về tuổi trẻ Đại học CSND tràn đầy sức trẻ, nhiệt huyết. Kết thúc Giải đấu, Ban tổ chức đã trao tặng bằng khen của Bộ Công an cho 6 tập thể, 6 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác phục vụ Hội thao; trao cờ và bằng khen cho các đơn vị đạt giải Nhất, Nhì, Ba toàn đoàn. 
 Vận động viên Nguyễn điền khang – Trường Đại học CSND giành Huy chương đồng nội dung Bơi
 
        Phát biểu bế mạc Hội thao, đồng chí Đại tá Phan Vũ Minh, Phó Cục trưởng Cục công tác Đảng, công tác Chính trị, Phó Ban thường trực Ban tổ chức khẳng định Hội thao là sự kiện quan trọng tụ họp lực lượng Công an trong toàn quốc để biểu thị sự đoàn kết thống nhất, biểu dương sức mạnh của lực lượng CAND thông qua việc tranh tài ở các nội dung thi đấu. Để tập trung vận động viên về tham dự Hội thao là sự cố gắng rất lớn của các đơn vị, thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo các đơn vị, địa phương đến công tác TDTT. 
 

Đoàn vận động viên Nhà trường dâng hương tại khu mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp
 
        Cũng nhân dịp này, sáng ngày 28/10, Đoàn vận động viên Trường Đại học CSND đã đến Quảng Bình dâng hương tại khu mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp. Trước anh linh Đại tướng, đoàn vận động viên Nhà trường đã cùng các đại biểu bày tỏ lòng kính trọng và biết ơn sâu sắc đối với những công lao, đóng góp to lớn của Đại tướng Võ Nguyên Giáp cho sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng và dân tộc ta.
Tác giả bài viết: Đặng Anh Tuấn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc