Xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh
Bông Hồng Xanh
tap chi

• Tổng lượt truy cập: 2079279

Đoàn thanh niên Trường Đại học CSND tuyên truyền luật giao thông

Đăng lúc: Thứ tư - 27/09/2017 03:43 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
          Hưởng ứng chương trình An toàn giao thông quốc gia 2017, sáng ngày 25/9 Đoàn trường Đại học Cảnh sát nhân dân phối hợp với Quận đoàn Quận 7 đã tổ chức chương trình tuyên truyền về đảm bảo trật tự an toàn giao thông cho học sinh trường THCS Nguyễn Hiền, Quận 7, thành phố Hồ Chí Minh.

Tại buổi tuyên truyền, các em được nghe giảng viên khoa Cảnh sát giao thông thông báo cho các em tình hình tai nạn giao thông trên cả nước, trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và địa phương; những nguyên nhân dẫn đến tai nạn giao thông; các quy tắc khi tham gia giao thông; văn hóa giao thông, bao gồm văn hóa đội mũ bảo hiểm, văn hóa còi xe, đi đúng làn đường, chấp hành đèn tín hiệu giao thông, các lỗi vi phạm luật giao thông phổ biến của các bạn học sinh...

Các nội dung đã được truyền tải linh hoạt đến được các em thiếu nhi thông qua việc đặt câu hỏi và trả lời có thưởng, các hình ảnh cụ thể hóa về các lỗi khi tham gia giao thông, ngoài ra các em còn được thưởng thức hài kịch tuyên truyền ATGT và các tiết mục văn nghệ do đội kịch, đội văn nghệ trường ĐH Cảnh sát Nhân dân biểu diễn. Chương trình là sân chơi bổ ích, vừa trang bị thêm kiến thức về các quy định giao thông một cách dễ hiểu vừa giúp bản thân các em hình thành nếp sống văn hóa khi tham gia giao thông, từ đó giảm thiểu tai nạn, mang lại niềm vui và hạnh phúc cho bản thân, gia đình và toàn xã hội.

Tác giả bài viết: Phạm Đại Nghĩa