Rss Feed
Chào mừng Khai giảng năm học 2020-2021 Trường Đại học Cảnh sát nhân dân

Đoàn đại biểu Trường Đại học SMART, Malaysia đến thăm và làm việc tại Trường Đại học CSND

Đăng lúc: Thứ hai - 01/04/2019 23:27 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
Sáng nay, đoàn đại biểu Trường đại học SMART Malaysia do Bà Azuzana Abdul Rahman – Giảng viên Khoa Tội phạm học và điều tra làm trưởng đoàn cùng 38 sinh viên chuyên ngành Cử nhân điều tra tội phạm đã đến thăm và làm việc tại Trường Đại học Cảnh sát nhân dân.
        Về phía Nhà trường, đón tiếp Đoàn có đồng chí Đại tá, PGS, TS. Vương Văn Hùng - Phó hiệu trưởng và đại diện lãnh đạo các khoa, phòng, bộ môn của Nhà trường.
 
 

         Tại buổi làm việc, đại diện hai bên đã giới thiệu khái quát về Trường đại học SMART Malaysia và Trường Đại học CSND Việt Nam. Bên cạnh đó, đại diện Nhà trường đã giới thiệu cho đoàn công tác về hệ thống tổ chức của lực lượng Cảnh sát ở Việt Nam, hoạt động thực thi pháp luật và điều tra của lực lượng Cảnh sát Việt Nam trong ngăn ngừa tội phạm; trong đấu tranh chống các loại tội phạm ma túy... Đoàn đã thăm quan một số cơ sở vật chất của Trường và giao lưu trực tiếp với sinh viên khoa Kỹ thuật Hình sự trong không khí cởi mở, hòa đồng.

 

Đại tá, PGS, TS. Vương Văn Hùng - Phó hiệu trưởng Nhà trưởng phát biểu tại buổi làm việc

 Đại diện Đoàn đại biểu tặng quà lưu niệm cho Nhà trường

       Phát biểu tại buổi đón tiếp, đồng chí Đại tá, PGS, TS. Vương Văn Hùng hoan nghênh Đoàn đại biểu Trường đại học SMART đã đến thăm trường và mong muốn phát triển hơn nữa mối quan hệ giao lưu, hợp tác giữa hai trường nói riêng, hai quốc gia nói chung. Đại diện Đoàn đại biểu - Bà Azuzana Abdul Rahman cảm ơn sự nhiệt tình, hiếu khách của Ban Giám hiệu, lãnh đạo Nhà trường và mong trong thời gian tới, hai bên sẽ có nhiều mối quan hệ hợp tác sâu, rộng hơn nữa.
 
Tác giả bài viết: Tin: Cao Thanh; Ảnh: Đăng Khoa
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc