Phát biểu chào mừng của Thiếu tướng, GS, TS. Trịnh Văn Thanh tại Lễ khai mạc Giải Judo quốc tế tranh Cúp Đại học CSND lần II năm 2016

Đăng lúc: Thứ bảy - 29/10/2016 22:06 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
Trong 2 ngày 29 và 30/10/2016, tại Thành phố Hồ Chí Minh diễn ra Giải Vô địch Judo Quốc Tế Việt Nam 2016, cúp Đại học Cảnh Sát Nhân Dân lần II, cúp Tôn Đức Thắng lần I. Ban Biên tập website xin giới thiệu bài phát biểu chào mừng của đồng chí Thiếu tướng, GS, TS. Trịnh Văn Thanh - Hiệu trưởng Trường Đại học CSND tại Lễ khai mạc Giải đấu tổ chức vào ngày 29/10/2016.
Diễn văn của Thiếu tướng Trịnh Văn Thanh
GS, TS, NGND, Hiệu trưởng Trường Đại học CSND

Message Of Major general – Professor Trinh Van Thanh, P.H.D
President of people’s police university

Thay mặt Trường Đại học CSND và Ban tổ chức Giải, tôi nhiệt liệt chào mừng các đoàn quốc tế về tham dự Giải Vô địch Judo Quốc tế Việt Nam tranh Cúp Đại học CSND năm 2016.
       Thưa quý vị! Đây là lần thứ II Trường chúng tôi đồng tổ chức sự kiện Judo quốc tế truyền thống này tại Thành phố Hồ Chí Minh xinh đẹp.
       Sự hiện diện tham dự của vận động viên Judo từ các quốc gia tại Giải lần này tạo nên một giá trị to lớn trong việc mối quan hệ hữu nghị và hiểu biết lẫn nhau giữa các quốc gia và vận động viên.
       Tôi hy vọng sự tham dự của các vận động viên tại giải lần này sẽ chứng minh kết quả tập luyện của họ với tinh thần Judo thực thụ. Tôi cũng hy vọng các vận động viên sẽ phát triển tốt chuyên môn trong tương lai và thông qua Judo, mọi người sẽ phát huy tình hữu nghị và hiểu biết lẫn nhau.
       Tôi xin bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đến tất cả mọi người góp phần tạo nên sự kiện Judo quan trọng này từ Liên đoàn Judo Đông Nam Á, Liên đoàn Judo Việt Nam, Sở Văn hóa và thể thao TP.HCM và Liên đoàn Judo TP.HCM.
       Tôi xin tuyên bố khai mạc Giải vô địch Judo quốc tế Việt Nam tranh Cúp Đại học CSND năm 2016.

-------------------------------------

Ladies and Gentlenmen,
       On behalf of People’s police University and the organizing committee, I would like to welcome all the international Judo Championship “People’s police Unviersity Cup”.
       Ladies and Gentlenmen, Distinguishes Guests,
       This is the first time our university have co-organized the traditional Vietnam international Judo event in our beautiful city of Ho Chi Minh.
       The participation of outstanding players from 14 countries at this championship will be of great value in promoting friendship and mutual understanding among different contries and Judo teams. I do expect all those participating in this champinonship will fully demonstrate the results of their daily training while embodying the true spirit of Judo, also wish them further professional development in the coming time and hope that through Judo, they will help promote friendship mautual understanding.
      I would like to express my heart-felt thanks to the South East Asia Judo federation, Vietnam Judo Assiation, Ho Chi Minh City Department of Culture and Sports and Ho Chi Minh City Judo last but not least, I would like to take this moment to formally announce the opening of The 2016 Vietnam international Judo Chapionship “People’s Police University Cup”.
       Sincerely yours,