CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 75 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG CÔNG AN NHÂN DÂN VIỆT NAM (19/8/1945 - 19/8/2020), 15 NĂM NGÀY HỘI TOÀN DÂN BẢO VỆ AN NINH TỔ QUỐC (19/8/2005 - 19/8/2020)

Dâng hương tại Nghĩa trang Liệt sỹ Quận Thủ Đức

Đăng lúc: Thứ sáu - 21/12/2018 22:39 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
Chào mừng kỷ niệm 74 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam và 29 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân, ngày 21/12/2018, Ban chấp hành Liên chi đoàn khối Liên thông chính quy Trường Đại học CSND đã tổ chức lễ viếng Nghĩa trang Liệt sỹ Quận Thủ Đức.

Trước tượng đài liệt sĩ, Đoàn đã dâng hương, dâng hoa và dành một phút mặc niệm tưởng nhớ đến các anh hùng liệt sĩ, những người đã dũng cảm hy sinh, hiến dâng cả thanh xuân và cuộc đời mình cho Tổ quốc. Đoàn cũng đã thắp hương, viếng phần mộ của từng liệt sĩ đã an nghỉ tại nơi đây.

Nghĩa trang Thủ Đức cách cơ sở 2 Trường Đại học CSND 0,5km. Đây là điều kiện thuận lợi cho các đoàn thể Nhà trường tổ chức cho đoàn viên thanh niên thường xuyên thực hiện công tác xã hội tình nguyện, xây dựng cảnh quan xanh sạch đẹp cho Nghĩa trang, đồng thời góp phần nâng cao ý thức trách nhiệm của người cán bộ, chiến sỹ, đoàn viên thanh niên trong các hoạt động tri ân đối với những người có công với cách mạng, với sự nghiệp bảo vệ độc lập, thống nhất đất nước.

Tác giả bài viết: Tin: Nguyễn Công Thành; Hình: Trường Duy