Rss Feed
Chào mừng Khai giảng năm học 2020-2021 Trường Đại học Cảnh sát nhân dân

Đại hội Công đoàn trường Đại học CSND lần thứ VII, nhiệm kì 2017-2022

Đăng lúc: Thứ bảy - 02/12/2017 17:26 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
Ngày 1/12/2017, Trường Đại học CSND tổ chức đại hội Công đoàn nhà trường lần thứ VII, nhiệm kỳ 2017 - 2022.
       Dự Đại hội có Đại tá, PGS, TS. Trần Thành Hưng - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Đại uý Phạm Mạnh Tường, Chủ tịch Công đoàn Tổng cục Chính trị CAND, Đại uý Nguyễn Văn Thành - Phó Chủ tịch Công đoàn Công an tỉnh Bến Tre và đại diện Ban Chấp hành Công đoàn các trường CAND phía Nam.
 

Đại uý Phạm Mạnh Tường, Chủ tịch Công đoàn Tổng cục Chính trị CAND tặng hoa Đại hội

 
Đại tá, PGS, TS. Trần Thành Hưng - Phó Hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa Đại hội
 
        Xuyên suốt nhiệm kì với phong trào thi đua “lao động giỏi, lao động sáng tạo”, Công đoàn Trường Đại học CSND đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác đề ra. Công đoàn Trường có 254 đoàn viên, chia thành 3 Công đoàn bộ phận, 16 tổ phù hợp với chức năng nhiệm vụ chuyên môn. Trong nhiệm kỳ 2013-2017, Công đoàn Trường được Bộ Công an tặng 3 bằng khen, Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam tặng 2 cờ thi đua xuất sắc, 3 bằng khen, 3 bằng khen cho cá nhân, Công đoàn Công an nhân dân tặng 4 bằng khen, bằng khen cho 22 cá nhân và nhiều tổ công đoàn được các cấp khen thưởng. Đại hội cũng đã biểu quyết thông qua các chỉ tiêu thực hiện trong nhiệm kì 2017-2022 và bầu 9 đồng chí vào Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới.
 
Ban chấp hành Công đoàn Trường Đại học CSND nhiệm kì 2017-2022
 
        Tại Đại hội, đồng chí Đại tá, PGS, TS. Trần Thành Hưng đã biểu dương kết quả mà Công đoàn Trường đạt được trong nhiệm kì qua. Về nhiệm vụ trong nhiệm kì tới, đồng chí nhấn mạnh sự cần thiết của việc gắn chặt hoạt động của Công đoàn với việc thưc hiện nhiệm vụ chính trị của Nhà trường, thực hiện mục tiêu xây dựng hình ảnh người cán bộ, đoàn viên trường Đại học Cảnh sát nhân dân “Trung thành – Sáng tạo – Tận tụy – Gương mẫu”. Không ngừng phát huy vai trò, sức mạnh của đoàn viên vào công tác tham gia lãnh đạo Nhà trường cũng như đẩy mạnh phát huy các phong trao thi đua trong tập thể đoàn viên Công đoàn.

 
 
        Phát biểu chúc mừng thành công của Đại hội, đồng chí Đại uý Nguyễn Mạnh Tường - Chủ tịch Công đoàn Tổng cục chính trị đã đánh giá cao Công đoàn Nhà trường trong thực hiện các nhiệm vụ chính trị và chăm lo đời sống người lao động, đặc biệt là tổ chức các phong trào thi đua như “Công an giỏi – năng động, sáng tạo”. Với phương châm “Thước đo hoạt động của công đoàn chính là sự hài lòng của đoàn viên cùng với sự ghi nhận của cấp ủy lãnh đạo công đoàn”, đồng chí cũng lưu ý ban chấp hành mới cần tiếp tục đẩy mạnh hơn nữa công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho đoàn viên, bám sát nhiệm vụ chính trị của đơn vị, triển hai hiệu quả các phong trào thi đua năng động sáng tạo, chú trọng tính hiệu quả của hoạt động, tránh bệnh thành tích. Nhân đây, đồng chí cũng tri ân sâu sắc đến các đồng chí có đóng góp to lớn trong phát huy truyền thống Công đoàn Nhà trường nói riêng và Công đoàn Tổng Cục chính trị CAND nói chung.
Tác giả bài viết: Tin: Văn Hiển; Ảnh: Hoài Phương
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc