Chào mừng Khai giảng năm học 2020-2021 Trường Đại học Cảnh sát nhân dân

Đặc sắc đêm văn nghệ tri ân thầy cô giáo

Đăng lúc: Thứ hai - 18/11/2019 20:58 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2019, nhiều hoạt động văn hoá, văn nghệ, thể dục thể thao diễn ra sôi nổi tại Trường Đại học CSND. Hòa chung không khí đó, tối ngày 18/11, Hội thi văn nghệ giữa các khóa đã diễn ra vô cùng hấp dẫn.
         Đến dự Hội diễn có NSƯT Quỳnh Liên - Ủy viên BCH Hội Âm nhạc TP.HCM, đồng chí Thượng tá Đặng Thùy Dương - Ủy viên BCH Hội Phụ nữ Bộ Công an, Trung tá Nguyễn Thị Hiền Lương - Chủ tịch Hội phụ nữ Trường Đại học CSND, Thiếu tá Huỳnh Nam Hải - Bí thư BCH Đoàn trường.

Với các chủ đề về quê hương, đất nước, về Chủ tịch Hồ Chí Minh và tôn vinh thầy cô giáo, Hội diễn có sự đầu tư kỹ lưỡng, công phu từ Ban tổ chức; tập thể đội văn nghệ các khóa, các tiết mục hấp dẫn, sáng tạo làm nên đêm văn nghệ ấn tượng, ý nghĩa. Đây là những món quà tinh thần mà tập thể sinh viên trường Đại học CSND muốn gửi gắm đến các thầy cô giáo đang cống hiến hết mình cho sự nghiệp trồng người cao quý.

Kết thúc Hội diễn, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho đội văn nghệ khoá D26S, giải Nhì cho hai đội khoá D27S và khối LT23, giải Ba cho đội khoá D28S, khối Điều tra LT24, khối Quản lý LT24 và 3 giải phụ cho các tiết mục, cá nhân.

Tin: Vân Anh
Ảnh: Hoài Phương