Nhiệt liệt chào mừng 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại (19/5/1890-19/5/2020)

Chung tay xây dựng môi trường xanh – sạch – đẹp

Đăng lúc: Thứ năm - 06/12/2018 01:31 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
Chung tay xây dựng môi trường xanh - sạch - đẹp, an toàn và hiệu quả là việc làm được Trường Đại học CSND đặc biệt chú trọng, quán triệt thực hiện nghiêm túc đến từng cán bộ, giảng viên, công nhân viên và sinh viên...
        Trong các buổi chiều, sinh viên tham gia tổ chức các hoạt động dọn dẹp túi nilon, rác thải nhựa, phát quang cây cối, bụi rậm trên tuyến đường gần khu vực trường.

Phát quang bụi rậm trên đường D6 – Phường Tân Phong, Quận 7

Phát quang bụi rậm trên đường Nguyễn Hữu Thọ – Phường Tân Phong, Quận 7

Dọn rác khu vực cầu Rạch Bàng, tuyến rạch 585

Trong thời gian qua, Nhà trường cũng đã tổ chức phân loại rác ngay từ nguồn. Chất thải được phân loại tại nguồn được chia thành các nhóm: Chất thải nguy hại; chất thải hữu cơ dễ phân hủy; chất thải có khả năng tái sử dụng, tái chế và nhóm chất thải rắn khác. Nhà trường cũng đã chủ động liên hệ với các đơn vị thu gom, xử lý rác thải theo quy định của chính quyền địa phương, đồng thời, có hình thức xử lý đối với những trường hợp phát hiện bỏ rác không đúng nơi quy định.
Tác giả bài viết: Bùi Khắc Hải