Rss Feed
Chào mừng Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII Đảng Cộng Sản Việt Nam

Chung tay vì cộng đồng

Đăng lúc: Thứ hai - 16/12/2019 14:09 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
Ngày 14/12/2019, Trường Đại học CSND đã phối hợp với Bệnh viện truyền máu huyết học thành phố Hồ Chí Minh tổ chức cho 287 đoàn viên hiến máu nhân đạo tại cơ sở 1 của Nhà trường.
        Đây là đợt hiến máu thứ 4 Nhà trường phối hợp với Trung tâm truyền máu huyết học Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức trong năm nay. Mặc dù diễn ra vào ngày nghỉ cuối tuần và phải chờ đợi lâu nhưng các cán bộ, giảng viên, đoàn viên thanh niên tham gia hiến máu đều rất phấn khởi, hào hứng.
  
        Với lợi thế sinh viên nam chiếm đa số và được sơ tuyển kĩ, đồng thời trong quá trình học tập, sinh viên thường xuyên tập luyện võ thuật, thể dục thể thao nâng cao thể lực, nên sinh viên Đại học CSND là lực lượng xung kích trong hiến máu nhân đạo trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh những năm qua, trong đó số lượng đoàn viên thanh niên tham gia hiến máu ngày càng tăng, có bạn trẻ đã hiến máu nhiều lần. Số đơn vị máu được tiếp nhận trong đợt này đã phần nào giải quyết tình trạng căng thẳng về nguồn máu cứu người trên địa bàn Thành phố trong dịp Tết Nguyên Đán sắp tới.
 
Tin: Phạm Thị Huyền
Ảnh: Văn Chính
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc