Nhiệt liệt chào mừng 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại (19/5/1890-19/5/2020)

Chung kết cuộc thi “English champion 2018”

Đăng lúc: Thứ tư - 14/11/2018 03:39 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
Tối ngày 12/11, tại Nhà thi đấu cơ sở 1, Đoàn trường Đại học CSND phối hợp với Bộ môn Ngoại ngữ và CLB Ngoại ngữ - Tin học tổ chức Vòng Chung kết cuộc thi English Champion 2018.
         English Champion là cuộc thi học thuật về ngoại ngữ đầu tiên do Bộ môn Ngoại ngữ và CLB Ngoại ngữ - Tin học phối hợp tổ chức trong năm học 2018 – 2019. Chính thức khởi động từ tháng 10, cuộc thi đã thu hút sự quan tâm và tham gia của đông đảo sinh viên Nhà trường. Vượt qua gần 100 thí sinh tại vòng thi Sơ loại, 4 thí sinh xuất sắc nhất đại diện cho 4 khóa học là Nguyễn Ngọc Huy Hoàng (B1 QLHC D25S), Trần Trọng Văn Phong (B2 CSMT D26S), Trần Thị Thảo Nguyên (CSGT D27S) và Lê Văn Châu (CSĐT D28S) đã bước vào tranh tài tại đêm chung kết.

Đại biểu nhận Kỷ niệm chương từ Ban tổ chức

Với bản lĩnh, phong thái tự tin, khả năng ngoại ngữ tốt cùng vốn hiểu biết sâu rộng trên nhiều lĩnh vực nhân văn, khoa học xã hội, khoa học tự nhiên, nghệ thuật,... 4 thí sinh đã lần lượt chinh phục các phần thi Warm-up (Khởi động), Spelling (Đánh vần), Gone with the wind (Phản ứng nhanh) và Make your voice heard (Hùng biện). Kết quả, với màn lội ngược dòng ngoạn mục thí sinh Nguyễn Ngọc Huy Hoàng đã xuất sắc giành giải Nhất, giải Nhì thuộc về thí sinh Lê Văn Châu; hai thí sinh Trần Thị Thảo Nguyên và Trần Trọng Văn Phong đồng giải Ba.

Thí sinh Lê Văn Châu (CSĐT D28S) với phần thi Hùng biện đầy ấn tượng

Cuộc thi English Champion 2018 đã kết thúc thành công tốt đẹp

English Champion 2018 đã kết thúc với rất nhiều cảm xúc, khoảnh khắc khó quên. Bên cạnh các hoạt động văn – thể – mỹ khác trong Nhà trường, English Champion là sân chơi trí tuệ bổ ích, lý thú để sinh viên thể hiện và trau dồi kỹ năng ngoại ngữ, qua đó, góp phần tạo môi trường học tập, rèn luyện lành mạnh, tích cực, nâng cao hiệu quả tham gia các hoạt động đoàn thể của Nhà trường.
Tác giả bài viết: Tin: Vân Anh; Ảnh: Trường Duy