Rss Feed
Chào mừng Khai giảng năm học 2020-2021 Trường Đại học Cảnh sát nhân dân

Chung kết Olympic các môn khoa học Mác – Lenin và tư tưởng Hồ Chí Minh

Đăng lúc: Thứ hai - 09/04/2018 18:14 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
Tối 6/4/2018, Vòng chung kết Hội thi Olympic các môn khoa học Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, năm học 2017 – 2018 đã diễn ra tại Trường Đại học CSND.
       Cuộc thi do Bộ môn LLCT & KHXHNV, Câu lạc bộ Khoa học Mác - Lênin & Tư tưởng Hồ Chí Minh tổ chức đã chính thức khép lại qua 4 phần thi đấu: “Tự giới thiệu”; “Điểm son lịch sử”; “Con đường chân lý” và “Ánh sáng soi đường” với 4 đội chơi vào vòng chung kết “Ánh sáng Đảng”, “Sao vàng”, “Mặt trời chân lý” “Ánh dương”, đại diện cho các khoá D25S, D26S và D27S.
         Với những câu trả lời nhanh, chính xác, thể hiện vốn kiến thức sâu rộng về chủ nghĩa Mác – Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, Văn kiện Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII…. và sự sáng tạo, ý tưởng độc đáo khi thể hiện mẩu chuyện kể về Bác Hồ bằng tiết mục sân khấu hóa đặc sắc, đầy tính nhân văn, đội “Ánh dương” đã thuyết phục được Ban giám khảo và khán giả để giành giải Nhất của Hội thi.
        Không kém phần xuất sắc với sự đầu tư công phu, chuẩn bị kỹ lưỡng cho các phần thi, nhưng do thiếu một chút may mắn nên đội “Ánh sáng Đảng” đã nhận về giải Nhì, hai đội “Sao vàng” và “Mặt trời chân lý” đồng giải Ba.

 


 
        Hội thi năm nay kết thúc thành công tốt đẹp với nụ cười của đội chiến thắng và ghi nhận sự cố gắng, tinh thần ham học hỏi của các đội thi. Qua các năm tổ chức, với nội dung phong phú, hấp dẫn, luôn được đầu tư đổi mới, Hội thi đã trở thành sân chơi trí tuệ, hấp dẫn dành cho các bạn đoàn viên, thanh niên của trường.
Tác giả bài viết: Tin: Lã Đình Hùng; Hình: Hoài Phương
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc