Rss Feed

Menu

Xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh
Bông Hồng Xanh
tap chi

Thống kê

  • Đang truy cập: 31
  • Khách viếng thăm: 30
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 3159
  • Tháng hiện tại: 92792
  • Tổng lượt truy cập: 2067402

Chung kết Hội thi “Olympic các môn khoa học Mác – Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh năm học 2016 – 2017”

Đăng lúc: Chủ nhật - 26/03/2017 21:54 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
       Nhằm giáo dục chính trị tư tưởng, nâng cao đạo đức cách mạng, thế giới quan khoa học, tạo sân chơi bổ ích cho sinh viên Trường Đại học CSND và chào mừng 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, ngày 25/3/2017, Câu lạc bộ Mác – Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh đã tổ chức vòng chung kết Hội thi “Olympic các môn khoa học Mác – Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh năm học 2016 – 2017”. Đến dự và chỉ đạo Hội thi có các đồng chí lãnh đạo và giảng viên bộ môn LLCT và KHXHNV, lãnh đạo phòng QLHV, đại diện BCH Đoàn trường.
       Xuất sắc vượt qua các đội thi khác ở vòng loại diễn ra vào ngày 13/1/2017, 04 đội thi xuất sắc nhất đại diện cho các khóa D24S, D25S và D26S đã có mặt tại vòng chung kết với các tên gọi: “Mặt trời đỏ”, “Kim chỉ nam”, “Búa liềm” và “Xuyên thế kỷ”.

 


 
       Tranh tài tại vòng chung kết, với sự đầu tư, chuẩn bị chu đáo, khả năng sáng tạo và vốn kiến thức phong phú, các đội đã mang đến những tiết mục sân khấu hóa đặc sắc, hấp dẫn thông qua 5 phần thi “Tự giới thiệu”; “Đi tìm chân lý”; “Truy tìm ẩn số”; “Sân khấu hóa” và “Đường đến vinh quang”. Mỗi phần thi đều có ý nghĩa thiết thực trong việc tuyên truyền, chuyển tải những thông điệp ý nghĩa, nhân văn về Chủ nghĩa Mác – Lênin và Tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.
       Kết thúc Hội thi, Đội “Kim chỉ nam” xuất sắc giành giải Nhất, đội “ Mặt trời đỏ” đạt giải Nhì, hai đội “Búa liềm” và “Xuyên thế kỷ” đồng giải ba.

 
 
 
 
       Đồng thời với Hội thi, đông đảo sinh viên Đại học CSND cũng đang tham gia dự thi bảng cá nhân vòng loại trực tuyến Olympic toàn quốc các môn khoa học Mác - Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh “Ánh sáng soi đường” lần thứ II, năm 2017 do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Ban Tuyên giáo Trung ương và Bộ Giáo dục và Đào tạo phối hợp tổ chức.
Tác giả bài viết: Đình Hùng - Trường Chinh - Hoàng Hân
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 9 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc