Rss Feed
Mừng Đảng, mừng xuân Tân Sửu 2021

Chung kết Cuộc thi Tuyên truyền viên giỏi lần thứ 1 năm 2019

Đăng lúc: Thứ sáu - 15/11/2019 03:00 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
Tối ngày 14/11/2019, tại Cơ sở 1 Trường Đại học CSND đã diễn ra Vòng Chung kết Cuộc thi Tuyên truyền viên giỏi lần thứ 1 năm 2019.
        Cuộc thi do Bộ môn Pháp luật phối hợp với Đoàn Trường Đại học CSND và CLB Pháp luật tổ chức nhằm củng cố, nâng cao hơn nữa các kiến thức, kỹ năng tuyên truyền, phổ biến pháp luật cần được trang bị ở một sinh viên Đại học CSND. Mặc dù là mùa đầu tiên nhưng Cuộc thi nhận được sự quan tâm, tham gia nhiệt tình của đông đảo sinh viên. Xuất sắc vượt qua vòng Sơ loại, 4 đội thi B2 QLHC D26S, B1 CSĐT D26S, CSMTr D27S, CSMTr LT24 đã có mặt tranh tài tại đêm chung kết.
 
 
        Vòng Chung kết diễn ra gay cấn, hấp dẫn với hai phần thi Kiến thức và Tuyên truyền. Ở phần thi Kiến thức, các đội đã thể hiện vốn kiến thức, hiểu biết sâu rộng về các lĩnh vực pháp luật như Luật Hình sự, Luật Dân sự, Luật Hôn nhân và gia đình, Luật giao thông đường bộ... Màn rượt đuổi điểm số đầy bất ngờ và thú vị khiến không khí chương trình trở nên sôi động, hào hứng. Với sự chuẩn bị công phu cả về nội dung lẫn hình thức, ở phần thi Tuyên truyên, các thí sinh đã mang đến sự tự tin, khéo léo, vận dụng tốt kiến thức chuyên môn với kĩ năng tuyên truyền, phổ biến pháp luật, nhận được sự đánh giá cao từ phía Ban Giám khảo.

 
 
 
        Kết thúc Cuộc thi, đội B2 QLHC D26S xuất sắc giảnh giải Nhất, giải Nhì thuộc về đội CSMTr LT24, hai đội B1 CSĐT D26S và CSMTr D27S đồng giải Ba. Với những thành công gặt hái được ban đầu, mùa thứ 2 hứa hẹn sẽ trở lại hấp dẫn và thành công hơn nữa trong năm 2020.
Tin: Lương Hà
Ảnh: Thanh Hải
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc