Rss Feed
chào mừng 45 năm ngày truyền thống Trường Đại học CSND

Các hoạt động kỷ niệm 66 năm Ngày Quốc khánh Vương quốc Campuchia

Đăng lúc: Chủ nhật - 10/11/2019 05:22 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
Ngày 8/11/2019, Ban Giám hiệu Trường Đại học CSND tổ chức buổi Gặp mặt các học viên Campuchia đang học tập tại Trường nhân Kỷ niệm 66 năm Ngày Quốc khánh Vương quốc Campuchia (9/11/1953 - 9/11/2019).
         
 
         Buổi Gặp mặt diễn ra trong không khí thân ái, hữu nghị và cởi mở. Đến tặng hoa và chúc mừng có đồng chí Đại tá, TS. Đặng Văn Tám – Phó Hiệu trưởng, đại diện lãnh đạo các đơn vị, đoàn thể trực thuộc Trường. Đồng chí Phó Hiệu trưởng đã nhiệt liệt chúc mừng những thành tựu mà nhân dân Campuchia đạt được trong 66 năm qua và biểu dương sự nỗ lực, phấn đấu học tập, nghiên cứu của học viên Campuchia đang học tại trường. Đồng chí hi vọng trong tương lai Bộ Công an Việt Nam và Bội Nội vụ Vương quốc Campuchia tiếp tục hợp tác lâu dài, sâu rộng và bền chặt hơn, chúc sinh viên Campuchia đạt được nhiều thành công mới, xứng tầm quan hệ hữu nghị giữa hai nước.
        Chiều cùng ngày, Nhà trường cũng đã tổ chức Lễ Bế giảng Lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ Phòng chống Tội phạm Công nghệ cao cho 30 học viên Campuchia. Khóa bồi dưỡng diễn ra trong thời gian 3 tháng, học viên được nghiên cứu 14 chuyên đề về Pháp luật, Tin học, Nghiệp vụ điều tra và đặc biệt là các chuyên đề về hoạt động phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao trong lĩnh vực tài chính - ngân hàng, thanh toán điện tử, viễn thông, sử dụng công nghệ cao tấn công DDOS...; được trao đổi, tọa đàm và đi tham quan, thực tế tại một số đơn vị Công an địa phương.
 
 
 
        Trước đó, “Giải giao lưu bóng chuyền giữa sinh viên sinh viên Việt Nam và sinh viên Campuchia” đã khuấy động bầu không khí sân trường. Với tinh thần giao lưu, hữu nghị, các đội thi đã mang đến cho khán giả những trận tranh tài hấp dẫn, gay cấn. Kết quả, đội Campuchia 1 giành chức Vô địch.
Tác giả bài viết: Hoàng Tuấn Phương
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc