Rss Feed
Chào mừng kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2020)

Bế giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ “Phòng, chống tội phạm sử dụng Công nghệ cao cho cán bộ Bộ nội vụ Vương quốc Campuchia

Đăng lúc: Chủ nhật - 25/11/2018 06:32 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
Sau 3 tháng học bồi dưỡng các chuyên đề về “Phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao”, ngày 23/11/2018, Trường Đại học Cảnh sát nhân dân tổ chức bế giảng lớp học cho học viên của Bộ Nội vụ Vương quốc Campuchia. Đồng chí Đại tá, PGS, TS. Vương Văn Hùng - Phó hiệu trưởng Nhà trường chủ trì buổi lễ.
      Tham gia khóa học, học viên được nghiên cứu, bồi dưỡng về nghiệp vụ phòng chống tội phạm sử công nghệ cao với 14 chuyên đề; được trao đổi, tọa đàm và đi tham quan, thực tế tại một số đơn vị Công an địa phương.
 

Đaị tá, PGS, TS. Vương Văn Hùng -  Phó hiệu trưởng Nhà trường phát biểu bế giảng khóa học
 
        Phát biểu tại lễ bế giảng, đồng chí Đại tá, PGS, TS. Vương Văn Hùng - Phó hiểu trưởng Nhà trường chúc mừng toàn thể học viên đã hoàn thành xuất sắc khóa học. Những kiến thức được trang bị từ khóa học sẽ là cơ sở để các học viên đưa ra những nhận xét, so sánh giữa lý luận và thực tiễn hoạt động đấu tranh phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao; từ đó đề xuất những giải pháp chiến lược trong công tác đấu tranh phòng, chống loại tội phạm này ở Campuchia nói riêng và khu vực nói chung. Đồng chí cũng gửi lời cám ơn đến Bộ Nội vụ Campuchia, Bộ Công an Việt Nam và Công an các đơn vị, địa phương phía Nam đã tạo điều kiện giúp đỡ Nhà trường tổ chức thành công lớp tập huấn.
 

Đaị tá, PGS, TS. Vương Văn Hùng -  Phó hiệu trưởng Nhà trường trao chừng chỉ
cho các học viên
 
        Đến nay, Trường Đại học CSND đã phối hợp đào tạo 7 khóa hệ chính quy cho học viên Campuchia số lượng 116 sinh viên, trong đó có 2 khóa đã tốt nghiệp, 1 khóa chuẩn bị tốt nghiệp và 4 khóa đang học tại trường; 5 lớp bồi dưỡng nghiệp vụ cho cán bộ Bộ Nội vụ Vương quốc Campuchia đào tạo tại Trường; hơn 30 khóa tập huấn cho lãnh đạo cấp quận huyện học tại trường Cao đẳng An ninh nhân dân II. Số lượng học viên Campuchia trong trường hiện nay là 173 học viên.
 

Đại biểu, học viên chụp ảnh lưu niệm
Tác giả bài viết: Tin: Ngô Mỹ Trà; Ảnh: Đăng Khoa
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc