Rss Feed
Mừng Đảng, mừng xuân Tân Sửu 2021

Bảo vệ môi trường - trách nhiệm của mỗi chúng ta

Đăng lúc: Thứ năm - 18/04/2019 09:33 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
Trong không khí hân hoan của những ngày tháng 4 lịch sử, tối ngày 17/4/2019, Hội thi “Thiết kế thời trang bảo vệ môi trường năm 2019” đã diễn ra sôi động tại cơ sở 1 Nhà trường.
        Tham gia Hội thi, với thông điệp "Bảo vệ môi trường - trách nhiệm của mỗi chúng ta", các nữ sinh và đoàn viên thanh niên Trường Đại học CSND đã mang đến một làn gió mới đầy hương sắc qua những bộ trang phục độc đáo, ấn tượng, được thiết kế từ các loại vật dụng thải loại như bao bì, ny-long, ống hút, giấy vụn, chai nhựa…
 

Bộ sưu tập  “Mẹ thiên nhiên” của đội 2 - D26S giành giải Nhất


Giải Nhì thuộc về Đội LT-CS2 và đội 1-D26S  
 

3 Giải Ba được trao cho đội 2-Khóa D27S, đội 3-Khóa D27S và đội 1-Khóa D28S


4 đội thi LT-CS1, đội 3-Khóa D26S, đội 1-Khóa D27S và đội 2-Khóa D28S cùng nhận giải Khuyến Khích
 
      Khoác lên mình bộ trang phục do chính tay mình thiết kế, một thí sinh chia sẻ: “Hội thi không chỉ là cơ hội để chúng mình được thỏa sức sáng tạo, thể hiện sự khéo léo, tài năng bản thân, mà còn góp phần tuyên truyền về ý thức bảo vệ môi trường, tiết giảm, tái sử dụng và tái chế chất thải. Thông qua Hội thi, chúng mình muốn chuyển tải thông điệp đến mọi người, hãy thực sự có cảm xúc và nghiêm túc khi nghĩ đến vấn đề ô nhiễm môi trường. Mỗi con người là một cá thể nhưng khi kết hợp lại sẽ là một tập thể vững mạnh, hãy chung tay làm sạch và bảo vệ môi trường”.
Tác giả bài viết: Quỳnh Nhi
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc