Rss Feed
Chào mừng Khai giảng năm học 2020-2021 Trường Đại học Cảnh sát nhân dân

Bán kết 1, cuộc thi Olympic các môn Pháp luật

Đăng lúc: Thứ sáu - 12/10/2018 09:43 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
Tối ngày 11/10/2018, Vòng Bán kết 1, cuộc thi Olympic các môn Pháp luật “Tinh thần pháp luật ” – The Spirit of the Laws lần thứ III năm 2019 do Câu Lạc bộ Pháp luật tổ chức đã diễn ra sôi nổi.
        Cuộc thi Olympic các môn Pháp luật là một trong những hoạt động nổi bật làm nên thương hiệu của Câu lạc bộ Pháp luật. Qua 2 mùa tổ chức thành công và được đánh giá cao, mùa thứ 3 trở lại trong dịp kỉ niệm 20 năm thành lập của CLB Pháp luật nên càng được các bạn sinh viên chào đón, mong chờ. Cuộc thi được tổ chức thành 9 trận đấu với 6 vòng thi Tháng, 2 vòng thi Bán kết và 1 vòng thi Chung kết để chọn ra thí sinh vô địch nhận vòng nguyệt quế. Ban tổ chức tiếp tục nhận được sự giúp đỡ chuyên môn của Bộ môn Pháp luật trong mùa thứ 3 này.
 
 
        Vượt qua hơn 600 thí sinh từ 2 vòng sơ loại để tranh tài tại Bán kết 1, bốn  thí sinh Đường Văn Khánh - CSKT D26S, Lê Trung Cấp - B1 CSHS LT22, Nguyễn Thị Hồng Mơ - CSMTr D26S và Thành - B2 CSMT D25S đã thể hiện bản lĩnh và kiến thức pháp luật chuyên sâu về các ngành luật như luật Hình sự, Tố tụng hình sự, Dân sự, luật An ninh mạng, luật Hiến pháp... để chinh phục các phần thi Khởi động, Vượt Chướng ngại vật, Tăng tốc và Về đích. Vòng Bán kết 1 diễn ra vô cùng gay cấn khi các thí sinh thay nhau dẫn đầu về điểm số.

 
 
        Sau hơn 2 giờ thi đấu căng thẳng, với số điểm 240, thí sinh Lê Trung Cấp đã xuất sắc giành giải Nhất, giải Nhì thuộc về thí sinh Đường Văn Khánh, thí sinh Nguyễn Thị Hồng Mơ và Đinh Công thành đã về đích ở vị trí số 3 và 4. Như vậy, 2 thí sinh Lê Trung Cấp và Đinh Văn Khánh đã giành 2 chiếc vé đầu tiên để tiếp tục tranh tài ở vòng thi Chung kết.
Tác giả bài viết: Tin: Lương Thị Vân; Ảnh: Nhật Tiến
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc