Rss Feed
Mừng Đảng, mừng xuân Tân Sửu 2021

“Tiếng hát những Bông hồng xanh”

Đăng lúc: Thứ sáu - 02/02/2018 13:15 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
Sáng 2/01/2018, Hội Phụ nữ Trường Đại học CSND tổ chức hội thi hát karaoke chủ đề “Tiếng hát những Bông hồng xanh”. Có 12 đội đăng kí dự thi và đông đảo hội viên tham gia cổ vũ.
       Hội thi hát karaoke là hoạt động trong chuỗi chương trình chào mừng xuân Mậu Tuất và Quốc tế phụ nữ 8/3/2018. Với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương, đất nước, tình yêu đôi lứa, ca ngợi người phụ nữ Việt Nam, hầu hết các thí sinh đã lựa chọn tác phẩm phù hợp với chủ đề, chất giọng. Bên cạnh sự chuẩn bị công phu từ âm thanh, ánh sáng cho tới từng beat nhạc của ban tổ chức, các tiết mục đều có đầu tư về trang phục, đạo cụ, múa phụ họa… làm cho hội thi không chỉ mang tính phong trào mà còn đạt giá trị nghệ thuật cao.
  
        Trao đổi với chúng tôi, Trung tá, Thạc sĩ Nguyễn Thị Hiền Lương – Chủ tịch Hội Phụ nữ Trường Đại học CSND đã nhấn mạnh: “Karaoke là hình thức giải trí khá phổ biến, nên chọn loại hình này tổ chức thi rất phù hợp với điều kiện cơ sở vật chất của nhà trường. Đây là lần đầu tiên Hội Phụ nữ tổ chức cuộc thi nhưng đã thu hút đông đảo chị em tham gia. Từ thành công của cuộc thi năm nay chúng tôi sẽ tiếp tục tổ chức cho các năm sau với nội dung phong phú và đa dạng hơn để tạo không khí tươi vui đón xuân mới”.
 

 
        Kết thúc cuộc thi, giải Nhất đã thuộc về thí sinh Quỳnh Trang với tiết mục “Hà Nội một trái tim hồng”, 2 giải Nhì thuộc về thí sinh Hoài Dương với tiết mục “Chỉ còn những mùa nhớ” và Châu Gia Linh với tiết mục “Vùng trời bình yên” (CH khóa D25S), 3giải ba được trao cho các thí sinh Tuyết Nhung, Mỹ Nữ, A Lăng Thị Rooi. Ngoài ra Ban Tổ chức còn trao 1 giải phụ “Tiết mục song ca truyền cảm nhất” cho 2 thí sinh Thu Hoài và Lê Thị Thảo.
 
Tin: Cẩm Vân; Ảnh: Thanh Hải
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc